Vài nhãn hiệu bạt che nắng mưa trên thị trường

 1. Tháng Chín 17, 2017
 2. Xem: 2,278

Bạt che nắng mưa hiện nay đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng và phân phối rộng rãi trên thị trường nước ta.

Bạt che nắng mưa hiện nay đang được phân phối rất phổ biến trên thị trường nội địa nước ta. Loại sản phẩm này rất được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng đặc biệt là vào mùa hè nhằm làm giảm sự tác động tới từ nhiệt lượng vô hạn của mặt trời tác động lên những bức tường hay lớp cửa kính bao quanh ngôi nhà của bạn.

Bạt che nắng mưa có hai ưa điểm nổi trội đó chính là: giá thành rẻ và rất dễ dàng và nhanh chóng được lắp ráp tại nhà. Do đó, nhu cầu về bạt che nắng mưa của người tiêu dùng cũng không ngừng gia tăng theo từng mùa.

Cũng chính vì lí do đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dạng bạt che nắng mưa khác nhau với chất liệu, kích thước và nhãn hiệu khác nhau. Đây là một tiện ích dành cho khách hàng tuy nhiên nó cũng đem lại sự bối rối cho người tiêu dùng khi không biết phải chọn loại bạt che nắng nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như tổ ấm gia đình của họ.

Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một số nhãn hiệu bạt che nắng mưa nổi tiếng, uy tín với chất lượng tốt và giá thành phải chăng đến quý khách hàng, để người tiêu dùng có được một cái nhìn chi tiết hơn về loại sản phẩm bạt che nắng mưa này.

bat-che-nang-mua

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Hòa Phát vốn là một công ty Việt Nam rất có uy tín trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế đồ nội thất và vât liệu xây dựng. Không khó để chúng ta có thể nghe tới tên tuổi của tập đoàn hàng đầu Việt Nam này trên thị trường toàn quốc.

Có rất nhiều sản phẩm đồ nội thất hay vật liệu xây dựng của công ty Duy Lợi đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên phạm vi toàn quốc và thậm chí là đã được xuất khẩu.

Bạt che nắng mưa cũng không phải là một ngoại lệ. Sản phẩm bạt che nắng mưa Hòa Phát là một trong số ít các dòng sản phẩm bạt che nắng mưa được sản xuất 100% tại Việt Nam với nguyên liệu đến từ quốc nội. Sản phẩm này còn có được khả năng cạnh tranh rất tốt với những mặt hàng ngoại nhập bởi chất lượng đảm bảo của nó.

Chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp sản phẩm bạt che nắng mưa Duy Lợi tại rất nhiều tòa nhà chung cư hay trường học cua nước ta với những tấm bạt mang 2 màu đặc trưng là trắng và sọc xanh dương. Dòng sản phẩm bật che nắng mưa Duy Lợi có đặc điểm là rất bền và cực kỳ dễ sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này do được sản xuất với công nghệ Việt Nam 100% nên có giá thành khá phải chăng, rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu đặt mua với số lương lớn. Tuy nhiên, yếu điểm chính của bạt che nắng mưa Duy Lợi lại chính là mẫu mã khá đơn điệu chưa phong phú để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Bạt che nắng mưa quay tay Smartlife

Đây là một thương hiệu bạt che nắng mưa tuy nhỏ những cũng khá được ưa chuộng tại nước ta. Sản phẩm bạt che nắng mưa quay tay Smartlife có giá thành ở mức vừa phải với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Thêm vào đó, bạt chống nắng mưa quay tay Smartlife có mẫu mã khá đa dạng và màu sắc tương đối hài hòa, rất phù hợp để tô điểm cho căn nhà của bạn. Tuy có độ bền được đánh giá là không bằng bạt che nắng mưa Hòa Phát nhưng chất lượng của thương hiệu này vẫn ở mức chấp nhận được với đa số người tiêu dùng.

Điểm trừ của kiểu bạt che nắng mưa quay tay Smartlife này là chưa có nhiều loại bạt để cho người tiêu dùng chọn lựa ngoài dạng bạt dùng sức người để điều khiển.

bat-tu-cuon

Bạt tự cuốn Duy Lợi

Bạt che nắng mưa CMA

Bạt che nắng mưa CMA cũng là một dòng sản phẩm bạt che nắng mưa hiện đang được người sử dụng yêu thích và có sức tiêu thụ khá nhanh trên thị trường nước ta. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu bạt che nắng mưa CMA được đánh giá là thương hiệu tầm trung của dòng sản phẩm bạt che nắng mưa.

Điểm cộng của dòng sản phẩm này là giá thành tương đối rẻ, mẫu mã phong phú với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, cũng như có khá nhiều loại sản phẩm để người tiêu dùng có thể chọn lựa.

Tuy nhiên, về độ dày của vải bạt cũng như độ vững chãi của khung xương thì đã số những phản hồi lại chỉ nghiêng về mức trung bình thậm chí đôi khi không được đánh giá cao. Do đó, tuổi thọ trung bình của sản phẩm bạt che nắng mưa của thương hiệu này thường là một mùa nắng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 7,351

  Bạt lưới che nắng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn vừa muốn

  1. Xem: 2,484

  Bạt che nắng nói chung hay bạt che nắng thông minh nói riêng hiện đang

  1. Xem: 2,350

  Bạn là ai? Bạn là công nhân xây dựng, bạn là nông dân, bạn là

  1. Xem: 2,442

  Hiện nay, trên thị trường bạt che nắng mưa Hàn Quốc là một trong những