Ưu điểm của giàn phơi đồ điện tử Duy Lợi

 1. Tháng Tám 16, 2017
 2. Xem: 2,560

Giàn phơi bấm điện là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nước ta.

Ưu điểm của giàn phơi đồ điện tử

Hiện nay, có một thực trạng chung ở mọi thành phố lớn của nước ta đó chính là việc dưới áp lực của sự bùng nổ dân số với tốc độ chóng mặt thì diện tích đất để sử dụng của một người sống tại những khu vực này cũng đang trở nên ngày càng hạn hẹp.

Điển hình của xu hướng đất chật người đông này là sự tận dụng đến từng milimet đất của người thành thị thông qua sự thu hẹp một cách đáng kể của những khu vực ban công tại mọi ngôi nhà mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay.

Khu vực trước kia chỉ được dùng để trưng hoa cảnh, chậu cây cảnh hiện đã được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau mà một trong những mục đích chính đó là làm khu vực để phơi quần áo của khá nhiều gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình sống ở trên tầng cao của các khu tập thể hay khu chung cư.

Xu hướng này ngày càng phát triển thì nhu cầu về một sản phẩm thông minh có khả năng giúp cho con người phơi quần áo dễ dàng hơn mà lại tiết kiệm diện tích tối đa trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được nhu cầu này của một bộ phận lớn người tiêu dùng, dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện từ đó đã được cho ra mắt trên thị trường Việt Nam.

gian-phoi-thong-minh-dien-tu

Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi thông minh được cải tiến dòng sản phẩm giàn phơi inox vốn đã xuất hiện và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của người Việt từ rất lâu.

Sản phẩm giàn phơi bấm điện có khung xương chắc chắn được tạo từ sự kết hợp của thép và inox. Giàn phơi bấm điện bao gồm các bộ phận là thanh dàn phơi inox (một giàn phơi thông thường có thể có từ 2 cho tới 4 thành dàn ngang), cột trụ hoặc hệ thống kéo thanh dàn được lắp ráp ở trên cao.

Một hệ thống đinh ốc giúp cố định và lắp ráp các khớp nối của giàn phơi, và cuối cùng là bộ phận quan trọng nhất của một bộ giàn phơi bấm điện đó chính là hệ thống tời và mô tơ điện giúp người sử dụng có thể điều khiển độ cao lên xuống hay kéo ra gập vào của giàn phơi bấm điện.

Mỗi giàn phơi bấm điện đều được cấu tạo từ thép và inox nên đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng sản phẩm dưới tác động khá khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là trong môi trường nhiều bụi và hơi nước như là ở các thành phố lớn ở miền Bắc nước ta.

Ưu điểm chính của giàn phơi bấm điện đó chính là khả năng điều chỉnh độ cao giàn phơi linh hoạt của nó tránh việc người sử dụng phải rướn lên để phơi đồ cũng như hạn chế đi sự cản trở tầm nhìn từ các ban công do bị giàn phơi đồ che khuất.

Thêm vào đó, với hệ thống bấm điện bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều công sức để tạo nên một không gian thoáng gió khi phơi đồ, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian vào việc phơi đồ qua đó tập trung cho các công việc sinh hoạt bình thường khác.

Giàn phơi bấm điện khá chắc chắn trung bình nó có thể chịu đựng được trọng lượng khoảng từ 950N cho tới 1200N. Do đó, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi họ muốn phơi phóng những vật khá nặng như là áo khoác, thảm hay chăn mền.

gian-phoi-dien-tu-4-thanh

Giàn phơi điện tử

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như vậy mà giàn phơi đồ bấm điện hiện đang được người tiêu dùng rất chào đón trên thị trường và có sức tiêu thụ rất tốt. Đặc biệt, bởi sản phẩm giàn phơi đồ bấm điện là sản phẩm có giá thành nằm ở mức trung bình, đắt hơn những dòng sản phẩm truyền thống nhưng lại chưa đắt bằng những dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có thể cài đặt giờ để nâng hạ độ cao của giàn phơi cũng như có bóng đèn điện đảm nhận nhiệm vụ sấy đồ, nên nó phù hợp với túi tiền của đại đa số bộ phận người tiêu dùng ở nước ta.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người sử dụng vẫn nên chú ý tránh để cho quần áo quá ướt đem phơi trên giàn phơi bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức chịu đựng của các thanh dàn có thể khiến chúng võng hoặc gãy. Thậm chí, quần áo quá ướt có khả năng làm hỏng đi hệ thống dây điện dùng để truyền tải lực tới giúp nâng độ cao của giàn phơi.

Hiện nay, giàn phơi đồ bấm điện đang được bày bán tại rất nhiều đại lý trên toàn quốc với mật độ khá phổ biến, sản phẩm phong phú và giá thành hợp lý với mọi người tiêu dùng trên thị trường nước ta.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,169

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,303

  Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người

  1. Xem: 2,453

  Giàn phơi đồ là lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có

  1. Xem: 2,306

  Giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm tiện ích dễ sử dụng và