Tính tiện ích của giàn phơi kéo ngang inox

 1. Tháng Chín 20, 2017
 2. Xem: 2,322

Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn phơi đồ ở nước ta hiện nay.

Tiện ích của giàn phơi kéo ngang inox

Có một thực trạng khá rõ nét và nhức nhối hiện đang diễn ra tại các thành phố lớn của nước ta trong thời gian gần đây, đó chính là việc dưới sự tác động của tốc độ gia tăng dân số một cách chóng mặt khi mà người ta đang ngày càng đổ về các khu vực đô thị nhiều hơn để mong có được một việc làm tốt hơn thì hệ quả tất yếu chính là sự giảm đi từng ngày của quỹ đất mà con người có thể sử dụng trong sinh hoạt ở những khu vực này.

Viễn cảnh “đất chật người đông” này đang gây nên những sự xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của hàng triệu con người ngày qua ngày. Chúng ta có thể nhận thấy rõ được thực trạng này qua chính khu vực ban công, sân thượng nhà hay không gian phơi đồ nói chung của nhà bạn.

Cuộc sống càng phát triển thì khu vực này càng ngày càng hẹp, có đôi khi còn bị tối giản hẳn đi (như là khu vực sân thượng của những hộ gia đình sống trong các khu nhà chung cư cao tầng). Tuy nhiên, con người luôn luôn có nhu cầu về việc tạo cho mình một không gian để có thể phơi quần áo sao cho quần áo luôn khô ráo và thơm tho.

Nắm được yêu cầu đó, các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo đã được cho ra đời và một trong số những dòng sản phẩm nổi bật trong đó phải kể đến chính là sản phẩm giàn phơi đồ kéo ngang.

gian-phoi-do-thong-minh

Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Giàn phơi đồ kéo ngang là môt dạng khá phổ thông của dòng sản phẩm giàn phơi đồ xếp tường hiện đang có được thị phần đáng chú ý trên thị trường nước ta. Về mặt cấu tạo thiết kế, giàn phơi đồ kéo ngang có thiết kế nhìn chung là khá đơn giản chỉ bao gồm: hệ thống thanh phơi, bộ càng nâng và bộ đinh ốc giúp cố định giàn phơi vào trên tường nhà bạn.

Hệ thông thanh phơi được đánh là hệ thống thanh phơi tiêu chuẩn của hầu hết các sản phẩm giàn phơi đồ hiện nay đang có mặt trên thị trường với từ 2 cho tới 3 thanh ngang inox hình trụ tròn.

Đây đều là các thanh inox được đúc rỗng có chiều dài khoảng từ 1,2m cho tới 1,5m và có đường kính xấp xỉ 0,025m cho 1 ống. Trên thân của thanh phơi còn có thể được hàn một bộ khuyên tròn để giúp treo quần áo dễ dàng hơn.

Hệ thống càng nâng cũng được tạo từ inox tuy nhiên chúng có dạng dẹp và là các thanh đặc có chiều dài rơi vào khoảng từ 0,2m cho tới 0,3m cho 1 thanh. Những thanh inox này được đục các lỗ có gien ở 2 đầu và ở giữa của thanh inox giúp có thể dùng đinh ốc để giúp kết nối chúng lại với nhau.

Nhờ vào hệ thống càng nâng này, người sử dụng có thể kéo các thanh phơi ra để treo quần áo khi có yêu cầu và gập vào cất đi khi đã không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm. Bộ phận cuối cùng là hệ thống đinh ốc.

Đây chính là mối nối và cũng là chìa khóa giúp cố định là hệ thống giàn phơi kéo ngang trên tường nhà bạn. Khi sử dụng sản phẩm, người sử dụng chỉ cần tác động một lực vừa phải vào 1 thanh phơi và kéo thanh phơi về phía bạn đang đứng như vậy, giàn phơi đồ sẽ được căng ra và sẵn sàng phục vụ người sử dụng.

Khi không còn muốn sử dụng nữa bạn chỉ cần đẩy nhẹ thanh phơi về phía tường là có thể xếp lại giàn phơi kéo ngang về vị trí bạn đầu. Nhờ vào bộ càng nâng linh hoạt với những đĩa đệm khí được tạo nên từ cao su hỗ trọ cho bộ giàn phơi trở nên linh hoạt hơn và dễ dàng có thể sử dụng hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, cũng nhờ hệ thống đĩa đệm mà bạn sẽ không phải lo lắng tới việc giàn phơi có thể bị đẩy vào trong quá trình phơi miễn sao bạn chú ý không phơi quá nhiều đồ vượt quá trọng lượng chịu đựng của giàn phơi.

gian-phoi-duy-loi-model

Giàn phơi thông minh ốp tường

Hiện nay, người sử dụng có thể tìm mua các sản phẩm giàn phơi kéo ngang ở rất nhiều cửa hàng đại lý hay siêu thị đồ nội thất trên toàn quốc.

Tuy nhiên, để có thể chọn được sản phẩm có chất lượng tốt và được bảo hành với dịch vụ khách hàng tốt, người tiêu dùng nên chon mua sản phẩm của một số thương hiệu có danh tiếng trên thị trường như là: giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi, giàn phơi Smartlife hay giàn phơi Sankaku,…

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tìm hiểu tại các trang web mua bán trực tuyến trên mạng để có thể có được những đánh giá và binh luận của nhiều người đã sử dụng sản phẩm lưu lại.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,386

  Giàn phơi giá rẻ hiện nay liệu có thật sự tỉ lệ nghịch với chất

  1. Xem: 2,432

  Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người

  1. Xem: 2,521

  Hiện nay, giàn phơi đồ đang trở thành vật dụng được sử dụng trong không

  1. Xem: 2,529

  Tất cả mọi đồ dùng đều có thời hạn sử dụng nhất định và trong