Tiết kiệm nhiều diện tích với giàn phơi 2 tầng Duy Lợi

 1. Tháng Chín 20, 2017
 2. Xem: 2,389

Giàn phơi 2 tầng là sản phẩm đồ gia dụng rất tiện lợi cho mọi gia đình người Việt. Hiện nay trên thị trường đồ gia dụng đã rất quen thuộc với các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi với đặc điểm nổi trội như sau.

Tiết kiệm diện tích với giàn phơi duy lợi

Đây chính là một trong số những tiêu chí trọng điểm trong danh sách các tiêu chí nhằm đảm bảo một cuộc sống tốt hơn và tiện ích hơn dành cho con người nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Đặc biệt ở nước ta, một đất nước có diện tích không được tính là rộng lớn nhưng có dân số thuộc hàng top trên thế giới thì việc tiết kiệm được càng nhiều điều đó đồng nghĩa với việc càng có nhiều không gian sống được tạo ra cho con người.

Thực trạng này thúc đẩy việc con người vận dụng trí thông minh của mình để tạo ra càng nhiều sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích cũng như có thể chứa được nhiều đồ nhất có thể.

Những sản phẩm với thiết kế đa năng như vậy không chỉ đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ về những tiện ích không ngờ tới mà chúng có thể đem lại cho cuộc sống của bạn mà chúng còn giúp góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại và vệ sinh hơn với người sử dụng.

Một trong những ví dụ điển hình của các dạng sản phẩm thông minh như vậy đó chính là các dòng sản phẩm giàn phơi đồ mà điển hình là các dòng sản phẩm giàn phơi 2 tầng.

gia-phoi-do-inox-co-gian-thong-minh

Giàn phơi quần áo lợi ích

Giàn phơi 2 tầng là sự cải tiến khá nổi bật từ các dòng sản phẩm giàn phơi đồ một tầng mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng trong cuộc sống gia đình hằng ngày. Sản phẩm giàn phơi đồ 2 tầng cho phép chúng ta có thể vừa treo quần áo vừa chứa đồ ở các ngăn phía dưới.

Hầu hết các sản phẩm giàn phơi đồ 2 tầng đều được sản xuất bằng chất liệu inox bền chắc có khả năng chịu được những sự tác động khá lớn từ yếu tố môi trường như là độ ẩm hay nhiệt độ thất thường, đặc biệt là vào những ngày nồm ẩm đầu xuân ở các tỉnh miền Bắc nước ta.

Thêm vào đó chúng đều có cấu tạo bao gồm hai chân đứng vững trải đều và cân bằng sang 2 bên giúp tản đi trọng lượng lớn do quần áo treo trên giàn phơi tác động lên.

Những dạng giàn phơi đồ 2 tầng này thường được thiết kế sao cho có từ 1 cho tới 2 thanh phơi và chúng đều được hàn một hệ thống khuyên tròn trên bề mặt của 2 thanh phơi qua đó người sử dụng có thể dễ dàng phơi đồ lên trên và hạn chế được khả năng quần áo có thể bị bay theo gió trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, kết cấu của chúng được tạo nên dựa vào các thanh inox tròn và rỗng nền giàn phơi 2 tầng thường khá nhẹ và có thể dễ dàng được di chuyển đến các vị trí thích hợp theo ý muốn của người sử dụng.

gian-phoi-thong-minh-3-tang-6-gian-inox

Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích

Hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều thương hiệu giàn phơi đồ cung cấp dòng sản phẩm giàn phơi 2 tầng.

Chúng ta có thể sử dụng giàn phơi 2 tầng làm giàn phơi quần áo tại không gian phơi đồ của mỗi gia đình cũng như tạo một khu vực cất đồ và giúp tiết kiệm được một không gian rất lớn cho mọi gia đình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,668

  Giàn phơi bấm điện là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang

  1. Xem: 2,603

  Giàn phơi đồ Duy Lợi là một trong những dạng giàn phơi có được lượng

  1. Xem: 2,384

  Giàn phơi giá rẻ hiện nay liệu có thật sự tỉ lệ nghịch với chất

  1. Xem: 2,862

  Giàn phơi đồ cố định là một trong những kiểu thiết kế giàn phơi được