Thiết kế của giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi

 1. Tháng Chín 18, 2017
 2. Xem: 2,454

Giàn phơi đồ là lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có các khoảng không gian ngoài trời như ban công, sân thượng và khoảng sân nhỏ hay không gian nhỏ trước nhà.

Thiết kế của giàn phơi đồ thông minh

Con người hiện nay đã tự gia tăng dân số của mình lên hơn 7 tỉ người, điều đó đồng nghĩa với việc diện tích trên địa cầu này dành cho không gian sống của con người đang ngày càng trở nên hẹp hơn.

Đặc biệt tại các đất nước đang phát triển như Việt Nam, thực trạng diện tích sống bị thu hẹp bởi sự gia tăng với tốc độ chóng mặt về mật độ dân số trên một mét vuông đất ở nước ta lại càng trở nên rõ nét hơn bao giờ hết.

Điều này khiến cho từng tấc đất ở các khu vực thành thị hiện đang trở nên ngày càng quý giá và được tận dụng sử dụng triệt để. Chính bởi vì mục đích nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng và tận dụng các không gian thoáng mà có rất nhiều vật dụng sinh hoạt đã được phát minh ra và được đưa vào áp dụng trong đời sống hằng ngày của con người.

Một trong rất nhiều biện pháp hữu hiệu đó chính là sử dụng giàn phơi đồ và đặc biệt là những giàn phơi đồ ngoài trời.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Giàn phơi đồ có đặc điểm là rất bền chắc và có giá thành khá rẻ trên thị trường nước ta. Hầu hết, các sản phẩm giàn phơi đồ đều được tạo từ chất liệu inox hoặc chất liệu nhôm với một lớp sơn tĩnh điện được phủ lên trên.

Thêm vào đó, tùy thuộc vào dạng giàn phơi đồ mà kết cấu thanh phơi của giàn phơi đồ sẽ khác nhau, tuy nhiên chúng chủ yếu thuộc ba loại chính:

 • Loại 1: thanh phơi hình trụ tròn ống rỗng
 • Loại 2: thanh phơi hình trụ tròn ống rỗng có đính thêm một hệ thống khuyên tròn để giúp treo quần áo dễ dàng hơn và hạn chế việc quần áo bị rơi khi gió thổi.
 • Loại 3: thanh phơi hình đúc đặc dẹt mỏng, có cấu trúc giống như hình chữ T và được đúc sẵn một hệ thống khuyên tròn treo quần áo trên bề mặt thanh phơi.
gian-phoi-thong-minh-ban-cong

Giàn phơi gắn trần nhà

Thêm vào đó, giàn phơi đồ còn có kết cấu khá đa dạng về các kết cấu của bộ phận càng nâng, điều này sẽ được thay đổi áp dụng tùy thuộc theo các kiểu dáng và chức năng sử dụng của từng dạng sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau. Chúng ta có thể tìm gặp rất nhiều một vài dạng càng nâng thường thấy như:

 • Loại 1: hệ thống càng nâng được cấu tạo từ các sợi dây cáp inox có bọc 1 lớp nhựa tổng hợp bảo vệ bên ngoài. Dạng hệ thống càng nâng này thường được sử dụng để tạo nên những dòng sản phẩm giàn phơi đồ như là giàn phơi đồ gắn trần, hay giàn phơi đồ bấm điện.
 • Loại 2: hệ thống càng nâng được tạo một hệ thống các thanh inox ngắn được kết nối vào với nhau thông qua hệ thống đinh ốc giúp nâng đỡ thanh phơi và có thể còn đảm đương luôn nhiệm vụ kéo ra hoặc xếp gọp giàn phơi vào trong quá trình sử dụng. Dạng hệ thống càng nâng này thường được áp dụng cho dòng sản phẩm giàn phơi gắn tường hoặc giàn phơi xếp gắn tường.
 • Loại 3: hệ thống càng nâng được đúc chặt hoặc hàn chặt vào hệ thống thanh phơi, đây là dạng hệ thống càng nâng của dòng sản phẩm giàn phơi inox truyền thống. Những bộ giàn phơi này đều được cấu tạo từ các thanh inox đúc rỗng nên chúng thường có trọng lượng khá nhẹ. Điều này đảm bảo được việc chúng ta có thể nhấc giàn phơi lên và di chuyển đến khoảng cách chúng ta muốn. Do đó, dạng hệ thống càng nâng này thường được sử dụng để làm các bộ giàn phơi ngoài trời và người sử dụng có thể di chuyển chúng đến vị trí họ mong muốn.
gia-phoi-do

Giá phơi đồ inox

Ngoài hệ thống càng nâng và bộ thanh phơi ra thì tùy thuộc vào chức năng vốn có của bộ giàn phơi mà người ta còn có thể thêm rất nhiều bộ phận khác nhau vào trong hệ giàn phơi của gia đình bạn, có thể kể đến như là:

 • Bộ tời quay tay: đây là bộ phận không thể thiếu ở những dòng sản phẩm giàn phơi đồ cho phép người sử dụng điều chỉnh độ cao của thanh phơi tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
 • Bộ mô tơ điện: bộ mô tơ điện thường xuất hiện ở những dòng sản phẩm giàn phơi đồ tự động hay giàn phơi đồ thông minh. Bộ mô tơ điện cho phép người sử dụng tiết kiệm sức lực khi họ muốn điều chỉnh độ cao của bộ giàn phơi đồ. Ngoài ra, có một số dòng sản phẩm giàn phơi đồ cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa thông qua bảng điều khiển và cài đặt giờ thu quần áo vào theo yêu cầu.
 • Bộ đèn sấy quần áo: ở một số dạng sản phẩm giàn phơi đồ cao cấp còn được trang bị cho mình một hệ thống đèn sấy giúp sấy quần áo trong những ngày mưa nồm.

Quý vị khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm giàn phơi đồ thích hợp bằng cách tới các chi nhánh đại lý Duy Lợi hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn để được giới thiệu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,169

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,304

  Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người

  1. Xem: 2,534

  Với thời tiết nước ta, chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể giúp

  1. Xem: 2,307

  Giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm tiện ích dễ sử dụng và