Thiết kế của các loại bạt che nắng mưa

 1. Tháng Bảy 31, 2017
 2. Xem: 2,594

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau. Mỗi loại bạt che nắng mưa có công dụng khác nhau, do đó, thiết kế của các loại bạt che nắng cũng có nhiều điểm khác biệt phù hợp với công năng của chúng, tạo sự thành tính chuyên dụng của bạt.

Trong quá trình lựa chọn bạt che nắng phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn cần chọn đúng loại bởi rất ít khi bạt che nắng có thể thay thế cho nhau do thiết kế của chúng không phù hợp với công dụng của loại bạt cần thay thế.

Vậy bạt che nắng có những loại nào? Thiết kế đặc trưng của từng loại bạt ra sao và loại bạt nào có thể thay thế cho loại bạt nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bạt che nắng ban công và bạt che nắng cửa sổ

bat-keo-che-nang

Bạt che nắng mưa ban công

Có cùng công dụng là bạt che nắng mưa nhưng bạt che nắng ban công và bạt che nắng cửa sổ có kích thước cực kỳ khác nhau. Vì vậy hai loại bạt che nắng này không thể thay thế nhau.

Tuy nhiên, thiết kế của chúng khá là tương tự với hai thanh treo, một thanh cố định ở trên trần ban công hoặc cửa sổ và một thanh cố định bên dưới, nhằm giữa bạt chống nắng luôn phẳng và không bị gió thổi bay, mất hiệu quả che mưa.

Bạt che nắng xe máy và bạt che nắng ô tô

Tương tự như với bạt che nắng ban công và bạt che nắng cửa sổ, bạt che nắng xe máy và bạt che nắng cho ô tô cũng được thiết kế khác nhau do kích thước khác biệt.

Tuy vậy, bạt che nắng cho ô tô cũng có thể dùng để che nắng cho xe máy do thiết kế khá rộng. Bạt che nắng cho ô tô cũng như xe máy đều có thiết kế được bao quanh bởi một bộ khung xương kim loại kết hợp với sợi cacbon.

Do đó, bạn sẽ thấy loại bạt này giúp định hình chiếc xe tốt hơn và không bị xê dịch trong khi sử dụng bởi tác động bên ngoài như mưa gió. Cũng nhờ vào bộ khung này mà bạt có thể gấp gọn nhanh chóng khi bạn không cần sử dụng đến chúng.

Ngoài những loại bạt có thiết kế chuyên biệt nói riêng, trên thị trường còn bán một loại bạt không có thiết kế nhất định mà thường bán theo kích thước người mua mong muốn.

Tùy thuộc vào kích thước bạt và nhu cầu của người dùng, bạt che nắng loại này còn có nhiều công dụng khác như dựng lều, rạp khi có sự kiện như giỗ, cưới, ma chay,…

Bên cạnh đó, loại bạt này cũng có thể sử dụng để che nắng mưa cho xe máy, ô tô hay thậm chí là che nắng cho ban công và cửa sổ.

Nhưng do đặc thù không có thiết kế giống những loại bạt chuyên dụng với các công năng chuyên biệt nên việc sử dụng loại bạt này thay thế cho những loại bạt chuyên dụng không có mỹ quan cũng như tốn khá nhiều diện tích…

Siêu thị Duy Lợi luôn mong muốn quý khách tìm thấy được sản phẩm ưng ý đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, chúng tôi khuyên rằng với các mục đích khác nhau nên sử dụng các loại bạt che nắng mưa chuyên biệt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,759

  Bạt che nắng mưa hiện nay đang ngày càng có nhiều mẫu mã với tiêu

  1. Xem: 2,558

  Những phương pháp lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì bạt che nắng mưa hiệu

  1. Xem: 2,657

  Bạt che nắng nói chung hay bạt che nắng thông minh nói riêng hiện đang

  1. Xem: 2,611

  Bạn là người yêu thích ô tô ? Bạn đã sở hữu một chiếc ô