Tại sao giàn phơi thông minh là xu hướng của năm 2017

 1. Tháng Bảy 31, 2017
 2. Xem: 2,463

Một căn nhà thông minh chính là mơ ước của nhiều người. Ngày nay, với khoa học công nghệ phát triển, nhà thông minh ngày càng khả thi hơn, và đã trở thành hiện thực tại nhiều nước. Giàn phơi thông minh là một phần trong căn nhà thông minh đó, nơi giúp bạn tiết kiệm công sức, không gian và đem lại hiệu quả phơi đồ cao nhất.

Nhưng đây có phải là yếu tố chính để giàn phơi đồ thông minh trở thành xu hướng của năm 2017? Không, giàn phơi đồ thông minh còn mang lại nhiều ưu điểm hơn thế.

gian-phoi-thong-minh-chat-luong

Giàn phơi thông minh xu hướng năm 2017

1. Giàn phơi đồ thông minh giúp tiết kiệm không gian

Nước ta là một trong những nước đông dân nhất thế giới. Diện tích đất nhỏ hẹp là một trong những phần tác động lớn đến không gian sinh hoạt của con người. Do đó, tại các siêu đô thị với mật độ dân số cực cao, “không gian” dần trở thành thứ xa xỉ, bao gồm cả không gian phơi đồ trong đó.

Vậy làm thế nào để có thể tận dụng các không gian trong nhà tối đa? Đây là câu hỏi thách đố nhiều người trong chúng ta. Với giàn phơi đồ thông minh, bạn đã giải quyết được phần nào câu hỏi hóc búa này!

Thiết kế gắn tường, đa tầng của giàn phơi đồ thông minh giúp bạn phơi được lượng lớn quần áo mà vẫn đảm bảo có thể phơi khô chúng trong không gian nhỏ hẹp. Khi không phơi đồ, giàn phơi đồ có thể gấp gọn trên trần, giúp không gian ban công trở nên vô cùng thông thoáng, khác hẳn vẻ bừa bộn, lộn xộn, ẩm ướt như cách phơi bằng dây thông thường.

2. Phơi đồ ở tầng cao cũng không sợ bị bay quần áo

Đây là một trong những điểm cộng tuyệt đối để các bà nội trợ mong mỏi trong nhà có giàn phơi đồ thông minh. Tại thành phố, những ngôi nhà san sát với số lượng tầng ngày một cao không chỉ hút gió mà còn chắn bớt ánh nắng.

Do đó, để phơi quần áo, nếu là tại nhà tầng cần phải lên tầng cao nhất để phơi còn với nhà chung cư, diện tích phơi chỉ bó hẹp trong không gian ban công nhưng mỗi nhà chung cư có tới mấy chục tầng.

Phơi quần áo ở những vị trí này gió có thể thổi khô quần áo nhanh chóng nhưng bù lại gió cũng dễ dàng làm bay quần áo của bạn và người thân tới những vị trí không mong muốn. Sự trợ giúp của kẹp quần áo cũng không mang lại hiệu quả như ý. Nhưng với giàn phơi thông minh thì khác. Sử dụng giàn phơi thông minh có thể giúp bạn loại bỏ nỗi lo này.

gian-phoi-do-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi chất lượng

3. Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng

Tại nước ta, dây phơi đồ thường được để ở vị trí rất cao nhằm không chắn nắng vào phòng cũng như tạo sự thông thoáng cho phòng ở.

Tuy nhiên, với những vị trí này, việc phơi quần áo đối với trẻ em hay người già sẽ tốn rất nhiều sức lực. Giàn phơi thông minh có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng chính là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này.

Vậy giàn phơi thông minh còn công dụng gì đặc biệt hay không?

Còn! Một số loại giàn phơi thông minh hiện nay ngoài những ưu điểm trên còn có một ưu điểm “chết người”. Đã bao nhiêu người từng thấp thỏm lo âu khi trời mưa vì sợ quần áo ở nhà không có người rút?

Đã bao nhiêu người ngán ngẩm mỗi khi trời vào mùa nồm quần áo phơi hoài không khô? Hiện nay, giàn phơi thông minh hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này. Những loại giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay đều được lắp thêm bộ cảm biến, tự động chuyển quần áo vào trong ngay khi có mưa. Nồm? Đã có chế độ phơi sấy được gắn kèm trong hệ thống của giàn phơi thông minh.

Với ngần ấy ưu điểm, bạn đã muốn sở hữu sản phẩm xu hướng của năm nay chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất cho các loại giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường nhé!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,711

  Giàn phơi đồ cố định là một trong những kiểu thiết kế giàn phơi được

  1. Xem: 2,225

  Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có

  1. Xem: 2,374

  Giàn phơi kép hiện đang được coi là hệ sản phẩm giàn phơi được sử

  1. Xem: 2,303

  Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người