So sánh các loại giá phơi đồ trên thị trường hiện nay

 1. Tháng Bảy 31, 2017
 2. Xem: 2,439

Đối với mỗi dòng sản phẩm, trên thị trường thường có tới hàng chục cho tới hàng trăm thương hiệu từ các thương hiệu trong nước đến nhập khẩu tại nước ngoài. Giá phơi đồ cũng vậy. Tuy nhiên, với giá phơi đồ, ngoài thương hiệu, bạn có thể phân loại chúng thành ba loại chính bao gồm: giá phơi đồ gắn tường, giá phơi đồ gắn trần và giá phơi đồ bấm điện.

Những loại giá phơi đồ này đều có thiết kế khác nhau, phương pháp lắp đặt khác nhau. Với bài viết ngày hôm nay, siêu thị Duy Lợi hy vọng bạn sẽ tìm được loại giá phơi đồ phù hợp với gia đình của mình nhất.

Giá phơi đồ gắn tường (giá phơi đồ kéo ngang)

gian-phoi-duy-loi-model

Giá phơi đồ gắn tường, giá phơi đồ xếp

Loại giá phơi đồ này được lắp đặt trên tường và khi sử dụng, người dùng sẽ kéo giá phơi ra theo hướng ngang. Do đó, loại giá phơi đồ này còn được biết đến dưới tên gọi giá phơi đồ kéo ngang. Thông thường, giá phơi này không được lắp đặt quá cao. Khi không sử dụng, giá phơi có thể gập gọn vào sát tường để tiết kiệm không gian. Chi phí cho một bộ giá phơi đồ gắn tường cũng thuộc loại thấp so với các loại giá phơi khác.

Giá phơi đồ gắn trần – giàn phơi thông minh gắn trần

gian-phoi-do-thong-minh-gia-tot

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giá phơi đồ gắn trần cũng là loại giá phơi đồ được đông đảo người dùng biết đến với khả năng chịu tải tốt hơn so với giá phơi đồ gắn tường. Loại giá phơi này thường có tay quay(bộ tời) để nâng lên, hạ xuống giá phơi dễ dàng hơn.

Đồng thời, thiết kế hai thanh phơi song song giúp giá phơi đồ gắn trần phơi được lượng lớn quần áo hơn so với giá phơi đồ gắn tường và khả năng tiết kiệm không gian phơi đồ của nó cũng không hề kém cạnh. Điểm trừ duy nhất là giá phơi đồ này cần có mắc phơi đồ mới có thể phơi quần áo.

Giá phơi đồ điều khiển từ xa – giá phơi đồ thông minh

Giá phơi đồ điều khiển từ xa là loại đời mới nhất hiện nay. Không chỉ có công nghệ điều khiển từ xa với phạm vi điều khiển tối đa lên tới 30m mà giá phơi đồ này còn có hàng loạt tính năng khác đi kèm đủ sức đánh bật tất cả các loại giá phơi khác như tính năng sấy khô đồ hay tự rút quần áo khi mưa,…

Điểm trừ và cũng là nhược điểm của chúng chính là quá hiện đại nên chi phí để mua và lắp đặt một bộ giá phơi đồ điều khiển từ xa cũng không rẻ chút nào, và là loại đắt nhất trong ba loại.

gian-phoi-dien-tu-4-thanh

Giàn phơi thông minh điện tử

So với giá phơi đồ gắn tường, hai loại giá phơi đồ còn lại đòi hỏi được lắp đặt trong không gian rộng hơn. Do đó, nếu quý khách đang có ý định lắp đặt một trong hai hoặc cả hai loại giá phơi đồ này cho gia đình thì quý khách nên tới các đại lý để được tư vấn kỹ càng hơn.

Ngoài cách phân loại nói trên, các loại giá phơi đồ còn được phân biệt theo thương hiệu. Mỗi thương hiệu dù là trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài đều có các dòng sản phẩm giá phơi đồ tương ứng với ba loại giá phơi đồ trên.

Tốt hơn hết để chọn được sản phẩm giá phơi đồ chất lượng tốt và được đảm bảo về chế độ lắp đặt, sửa chữa hay bảo hành, quý khách hàng nên đến các đại lý chính hãng của các thương hiệu. Chúc quý khách hàng chọn được loại gá phơi đồ thông minh có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,118

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các

  1. Xem: 2,506

  Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngoài những công việc tại cơ quan, mỗi

  1. Xem: 2,505

  Có thể nói, khả năng phơi một số lượng quần áo lớn của giá phơi

  1. Xem: 2,432

  Ngày nay chung cư là mô hình nhà ở được ưa chuộng ở nhiều nơi