Sản phẩm của giàn phơi thông minh Hòa Phát

 1. Tháng Chín 20, 2017
 2. Xem: 2,345

Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có tiếng trong thời gian gần đây.

Sản phẩm của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hiên nay, trên thị trường nước ta, giàn phơi đồ đã không còn là một dạng sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng nếu không muốn nói là đây là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các gia đình trên phạm vi cả nước.

Giàn phơi đồ là một trong những biện pháp thông minh giúp cho con người có thể phơi quần áo một cách tiện lợi hơn đồng thời cũng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, đạc biệt là diện tích của các không gian thoáng được sử dụng để phơi phóng đồ đạc.

Giàn phơi đồ ngoài tác dung là công cụ giúp làm khô quần áo chúng còn có thể trở thành những cái giá treo đồ đa năng để treo các công cụ thông thường như là chổi hay giẻ lau.

Người ta hiện hay chủ yếu sử dụng hai loại giàn phơi đồ được cấu tạo từ nhôm hoặc inox, trong đó, inox là nguyên liệu có độ phổ biến cao hơn các nguyên liệu khác. Chính nhờ vào sự tiên ích của chúng là có rất nhiều thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ đã ra đời và được ra mắt người tiêu dùng chỉ trong vòng hơn 1 thập niên vừa qua.

Nổi bật lên giữa cộng đồng đông đảo và phong phú của các thương hiệu giàn phơi đồ khác nhau hiện đang có mặt trên thị trường, đó chính là thương hiệu giàn phơi đồ Hòa Phát.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Thương hiệu giàn phơi đồ Hòa Phát trên thực tế đã có mặt trên thị trường nước ta một thời gian rất dài, có thể nói rằng, thương hiệu giàn phơi đồ Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ đầu tiên xuất hiện ở trên thị trường Việt Nam.

Giàn phơi đồ Hòa Phát qua quá trình phát triển của mình đã tạo nên một thương hiệu có uy tín vững chắc về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm của mình trong lòng người tiêu dùng nước ta.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy được có rất nhiều dạng sản phẩm giàn phơi đồ mang thương hiệu Hòa Phát hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường nước ta, có thể kể đến một vài dạng sản phẩm như sau.

Giàn phơi quần áo

Giàn phơi quần áo là tên gọi dành cho các dạng giàn phơi truyền thống mà chúng ta vẫn sử dung tại nhà. Dạng sản phẩm giàn phơi đồ này được cấu tạo bằng cách kết nối các thanh Inox rỗng với kích thước khoảng từ 1,2m cho tới 1,5m.

Một bộ giàn phơi quần áo sẽ có từ 1 cho tới 2 thành phơi rỗng có thể thẳng hoặc cong lên tùy theo lựa chọn của khách hàng. Mỗi một thanh phơi sẽ được gắn một hệ thống các khuyên tròn nhỏ để người sử dụng có thể treo quần áo vào chúng.

Đặc điểm cấu tạo này giúp cho quần áo có được không gian để khô và cũng có thể hạn chế được việc quần áo bị rơi do gió trong quá trình phơi quần áo.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần nhà

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là một trong những sản phẩm giàn phơi đồ mũi nhọn thu hút được khá nhiều khách hàng đến cho thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát. Sản phẩm này được ấu tạo từ một bộ thanh phơi đặc được tạo bởi inox chúng được đúc các khuyên trong lên bề mặt của mình để người sử dụng có thể phơi quần áo lên đó.

Bộ phận khác của giàn phơi đồ Hòa Phát thông minh đó chính là bộ tời với một bộ mô tơ được cố định bên trong giúp điều chỉnh độ cao thấp của sản phẩm. Đây là một dòng sản phẩm giàn phơi đồ được cố định từ trên trần xuống hay còn gọi là giàn phơi đồ gắn trần và được điều chỉnh thông qua hệ thống dây cáp và bộ tời tự động.

Giàn phơi thông minh này còn được gắn một hệ thống đèn giúp sấy quần áo thích hợp sử dụng vào những ngày mùa đông không có nắng hay những ngày xuân ẩm ướt.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-chinh-hang

Giàn phơi thông minh giá tốt

Giàn phơi đồ Inox kiểu Hàn Quốc

Giàn phơi đò Inox kiểu Hàn Quốc là một trong những dạng giàn phơi đồ mới xuất hiện trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, chúng đã chiếm được sư yêu thích không hề nhỏ tới từ đại bộ phận khách hàng của nước ta hiện nay khi chúng rất nhỏ gọn và thích hợp để sử dụng trong nhà, đặc biệt là những căn hộ chung cư đang xuất hiện ngày một nhiều tại không chỉ các thành phố mà rất nhiều tỉnh thành nước ta hiện nay.

Dạng sản phẩm giàn phơi đồ này không thích hợp để sử dụng móc treo quần áo mà quần sao sẽ được vắt ngay lên các thanh phơi. Qua đó, ta có thể thấy chúng rất thích hợp để phơi các quần áo nhỏ hay quần áo của em bé, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ sơ sinh thì đây sẽ là một biện pháp cứu cánh rất thích hợp.

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát hiện được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường. Quý khách hàng có thể tìm các sản phẩm này tại các chi nhánh của siêu thị Duy Lợi trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,431

  Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người

  1. Xem: 3,551

  Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần

  1. Xem: 2,417

  Giàn phơi điều khiển từ xa hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của

  1. Xem: 2,602

  Giàn phơi đồ Duy Lợi là một trong những dạng giàn phơi có được lượng