Ở đâu nhận sửa chữa giàn phơi thông minh?

 1. Tháng Tám 8, 2017
 2. Xem: 2,367

Tất cả mọi đồ dùng đều có thời hạn sử dụng nhất định và trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi xảy ra một số lỗi nhất định cần sửa chữa để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Giàn phơi quần áo thông minh là đồ dùng cần thiết cho mọi gia đình.

Thông thường giàn phơi có hạn bảo hành sản phẩm miễn phí từ 6 tháng đến 24 tháng tùy từng mẫu mã và tùy từng công ty lắp đặt. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì mọi người có thể sau 5 đến 6 năm mới cần thay mới giàn phơi.

Giàn phơi đồ thông minh cũng có một số lỗi dễ dàng sửa được và một số lỗi cần sự chuyên nghiệp của nhân viên kĩ thuật và công ty sửa chữa mới có thể khắc phục.

gian-phoi-thong-minh-gia-re-star-q6-dd

Các bộ phận của giàn phơi thông minh

Sửa chữa giàn phơi thông minh ở đâu

Sau đây là một số lỗi mà giàn phơi quần áo thông minh có thể mắc phải, tùy từng trường hợp mà bạn quyết định tự sửa hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận tư vấn sửa chữa.

Đối với giàn phơi quần áo thông minh sử dụng tay quay, bộ phận tay quay có vai trò quan trọng, giúp bạn nâng hạ thanh phơi, điều chỉnh độ cao đón nắng tránh mưa cho quần áo. Hầu hết tay quay sau thời gian dài sử dụng sẽ bị mất độ trơn của ròng rọc, do đó bạn cần thường xuyên tháo dỡ tra dầu định kì.

Khi sử dụng giàn phơi không cẩn thận như cuốn dây cáp hết mức, quay thả hết dây cáp trong củ quay sẽ gây hiện tượng kẹt dây, rối dây. Bạn có thể tháo các ốc vít để quan sát củ quay và ròng rọc, điều chỉnh lại dây cáp trở về bình thường.

Bên cạnh đó, một số bộ phận của giàn phơi quần áo thông minh như buli, thanh phơi, ròng rọc… bị sứt mẻ, gãy vỡ cần được thay mới.

Đặc biêt, khi sợi cáp có hiện tượng rỉ sắt hoặc bị mòn có nguy cơ đứt rời cần ngưng sử dụng và thay dây cáp mới ngay lập tức, tránh gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn khách hàng để lựa chọn các bộ phận thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Trong quá trình gia đình tự sửa chữa giàn phơi không cẩn thận, không thể sử dụng hoàn hảo như ban đầu, bạn cần liên hệ với công ty lắp đặt để gọi nhân viên kĩ thuật đến tận nhà, giúp bạn sửa chữa giàn phơi thông minh.

Một số lời khuyên của công ty sửa chữa giàn phơi được đưa ra để giúp bạn hạn chế sự xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng giàn phơi.

Thứ nhất là luôn ghi nhớ cách quay tay quay để điều chỉnh độ cao giàn phơi: nâng thanh phơi khi quay theo chiều kim đồng hồ, hạ thanh phơi khi quay ngược chiều kim đồng hồ.

Thứ hai, không nâng giàn phơi sát trần nhà, làm tăng áp lực lên dây cáp và ròng rọc.

Thứ ba, không hạ giàn phơi xuống quá thấp, quay hết dây cáp trong củ quay khiến cho việc  cuốn dây gặp khó khắn. Không để vật nặng va chạm vào thanh phơi gây biến dạng gãy hỏng là thứ tư.

Cuối cùng, nâng giàn phơi cao sau khi không sử dụng, nhât là ngày trời mưa vì nước mưa đẩy nhanh quá trình rỉ sắt ở dây cáp và giàn phơi.

Hãy liên hệ với công ty sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các giải pháp sửa chữa giàn phơi gặp sự cố, giúp cải thiện giàn phơi quần áo.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,534

  Với thời tiết nước ta, chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể giúp

  1. Xem: 2,367

  Hiện nay, giàn phơi đồ đang trở thành vật dụng được sử dụng trong không

  1. Xem: 2,248

  Giàn phơi giá rẻ hiện nay liệu có thật sự tỉ lệ nghịch với chất

  1. Xem: 2,168

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn