Mua giàn phơi đồ Duy Lợi – chọn dạng giàn phơi nào?

 1. Tháng Chín 20, 2017
 2. Xem: 2,603

Giàn phơi đồ Duy Lợi là một trong những dạng giàn phơi có được lượng tiêu thụ khá ổn định trong thời gian gần đây.

Hiện nay, người ta đang có xu hướng phân phối trên thị trường ngày càng nhiều sản phẩm đồ gia dụng thông minh có thể tiết kiệm và tận dụng được không gian trống ít ỏi trong một ngôi nhà.

Đây là hệ quả tất yếu của nhu cầu không ngừng tăng cao của người dân khi mức thu nhập của người dân đang dần trở nên tốt hơn mà không gian sinh hoạt ở các thành phố lớn lại đang ngày càng trở nên hẹp hơn.

Một bộ sản phẩm đủ thông minh phải có khả năng giúp cho người sử dụng có thể tận dụng tối đa không gian của căn phòng hoặc có thể gấp gọn đồ gia dụng để cất đi và đưa ra sử dụng khi cần.

Một ví dụ rất điển hình của dòng sản phẩm đồ gia dụng thông minh này đó chính là việc sử dụng các dòng sản phẩm giàn phơi đồ tại không gian phơi đồ của các gia đình hiện nay.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi-nhap-khau

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi đồ là sản phẩm được phân phối trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cuar người tiêu dùng tại các thành phố lơn về một dòng sản phẩm trợ giúp cho việc phơi đồ tại các không gian hẹp mà các ngôi nhà ở thành phố luôn luôn gặp phải.

Những dòng sản phẩm này giúp cho quần áo khô nhanh chóng và dễ dàng hơn đồng thời vẫn còn để chừa lại một diện tích đáng kể cho người sử dụng có thể tận dụng vào các công việc khác.

Qua đó, hiện trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ đang được phân phối nhằm phục vụ nhu cầu không ngừng tăng cao của người sử dụng.

Một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ nhập khẩu hiện nay đó chính là dòng sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi.

Giàn phơi đồ Duy Lợi là một thương hiệu giàn phơi đồ nhập ngoại hiện đang rất được yêu thích trên thị trường nước ta. Hiện nay, dòng sản phẩm này thường được phân phối khá rộng rãi tại các thành phố miền Nam của nước ta.

Đây là thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ rất được người tiêu dùng đánh giá cao và có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm cũng như về giá thành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hệ thống đại lý phân phối độc quyền của sản phẩm.

Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy những dạng sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi chính sau:

gian-phoi-thong-minh-gia-re-star-q6-dd

Các bộ phận của giàn phơi thông minh

Giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường mang thương hiệu Duy Lợi được coi là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường có khả năng chịu đựng trọng lượng quần áo tốt nhất có thể lên tới 20kg quần áo treo trên nó đối với những bức tường của chung cư hiện nay ở nước ta.

Giàn phơi xếp gắn tường Duy Lợi thường sẽ được bọc 1 lớp nhựa tổng hợp tại các điểm tiếp xúc giữa các bộ phận với nhau và những bọc nhựa này thường có được các đệm khí nhẹ trợ giúp cho việc di chuyển của giàn phơi đồng thời giúp chúng tránh được tình trạng bị trượt gien giữa hệ thống đinh ốc.

Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần Duy Lợi thường không phải là dạng sản phẩm giàn phơi đồ được gắn liền với trần nhà mà sẽ được gắn cách trần nhà khoảng 5cm.

Dạng sản phẩm này cho phép người sử dụng có thể treo được khối lượng quần áo khoảng từ 40kg cho tới 45kg.

Thêm vào đó, giàn phơi gắn trần Duy Lợi được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhờ đó mà giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng bởi việc gắn đinh ốc vào trần nhà lên cấu trúc nhà bạn hoặc những căn hộ xung quanh.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi quay tay

Giàn phơi quay tay Duy Lợi là dạng giàn phơi đồ gắn trần thông minh qua đó giúp cho ngươi sử dụng có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông qua hệ thống dây cáp và bộ tời quay tay.

Người sử dụng qua đó chỉ cần đứng ở dưới sàn và điều chỉnh độ cao thông qua bộ tời để có thể phơi quần áo dễ hơn không cần phải với lên để điều chỉnh.

Thêm vào đó, hệ thống bộ tời này ở một vài dòng sản phẩm giàn phơi đồ gắn trần khác còn được gắn thêm một bộ mô tơ nhỏ qua đó giúp cho người sử dụng không cần phải dùng sức để kéo giàn phơi lên

Giàn phơi điều khiển từ xa

Đây chính là dòng sản phẩm giàn phơi đồ mang thương hiệu Duy Lợi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Bộ sản phẩm giàn phơi đồ điều khiển từ xa này được trang bị cho mình một hệ thống cảm ứng giúp chúng có thể được điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển.

Nhờ vậy, người điều khiển có thể điều khiển chúng từ mọi vị trí trong nhà. Thêm vào đó, giàn phơi còn được trang bị cho mình một hệ thống đèn sưởi khử khuẩn giúp làm khô quần áo kể cả trong những ngày mưa nồm ẩm.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,553

  Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần

  1. Xem: 2,345

  Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có

  1. Xem: 2,667

  Giàn phơi bấm điện là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang

  1. Xem: 3,107

  Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và bận rộn hơn của chúng ta