Lưu ý về lượng quần áo phơi trên giá phơi đồ thông mình

 1. Tháng Tám 5, 2017
 2. Xem: 2,138

Có thể nói, khả năng phơi một số lượng quần áo lớn của giá phơi đồ thông minh là một trong những ưu điểm hàng đầu được nhiều bà nội trợ quan tâm, nhất là trong các gia đình đông người.

Tuy nhiên, với các sản phẩm này, đơn vị bán hàng thường không đưa ra con số cụ thể về số lượng quần áo mà bạn có thể phơi được bởi trên thực tế, có rất nhiều loại kích thước quần áo và trọng lượng của chúng cũng có sự chênh lệch rất lớn.

Vì lý do đó mà rất khó có thể đưa ra một con số chính xác về số quần áo phơi được. Giá phơi đồ thông minh cũng chỉ được thiết kế dựa trên trọng lượng quần áo bạn đem phơi trên các thanh phơi mà thôi.

Lưu ý khi sử dụng giá phơi đồ Duy Lợi

Theo thông báo của nhà sản xuất, thông thường, các giá phơi đồ thông minh có thể tải trọng lượng ở mức an toàn là 20kg trong quá trình nâng lên hoặc hạ giá phơi đồ xuống. Còn khi giá phơi đồ ở trạng thái tĩnh, tải trọng của chúng là khoảng 40kg.

Nên các chuyên viên cũng khuyên bạn chỉ nên phơi 10kg đổ xuống với mỗi thanh phơi. Trên thị trường nước ta hiện nay, các loại máy giặt thông dụng trong các gia đình thường chỉ giặt ở mức 6-7 kg quần áo.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Một số ít có thể giặt 10-12 kg chỉ dành cho những gia đình đông người, có nhu cầu giặt đồ lớn. Theo đó, với máy giặt 6-7kg, bạn có thể phơi 2-3 lượt cùng lúc nhưng với loại 10-12 kg tốt nhất chỉ nên phơi 1 mẻ.

Để bạn dễ tính toán, siêu thị Duy Lợi xin đưa ra một số con số tương đối về trọng lượng quần áo khi mới giặt xong (đã được vắt kiệt nước bởi chế độ vắt của máy giặt):

 • Áo mùa hè mỏng của trẻ em dưới 4 tuổi: 0,12kg
 • Áo sơ mi nữ dài tay: 0,3kg
 • Áo sơ mi nam dài tay: 0,45kg
 • Áo mùa đông của trẻ em dưới 4 tuổi: 0,6kg
 • Quần bò size 30: 1,4kg
 • Áo mùa đông nữ: 1,8kg – 2,5kg
 • Áo mùa đông nam: 5kg – 3kg
 • Chăn bông khô: 2kg
 • Chiếu cói ướt: 8,5kg
 • Chiếu trúc Trung Quốc: 10kg
giá phơi đồ thông minh

Giá phơi Duy Lợi

Đây chỉ là con số tương đối để bạn ước lượng khi sử dụng giá phơi đồ mà thôi. Trong thực tế, quần áo giặt còn rất nhiều loại khác và có chênh lệch về mặt trọng lượng với những con số trên.

Vậy phơi quần áo vượt quá trọng lượng giá phơi đồ thông minh chịu được có làm sao không? Việc sử dụng giá phơi đồ chịu tải trọng quá lớn, vượt mốc tải trọng an toàn trong thời gian dài có thể hiển tuổi thọ của giá phơi đồ giảm xuống, làm giá phơi nhanh hỏng hơn.

Do đó, siêu thị Duy Lợi khuyên bạn không nên tích giặt quá nhiều quần áo trong một lần và dồn lên thanh phơi của giàn phơi mà nên giặt đồ thường xuyên để giảm trọng lượng phơi trên giá phơi đồ, giúp giá phơi bền lâu hơn.

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ dòng sản phẩm giá phơi đồ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá các loại giá phơi đồ thông minh đang có mặt trên thị trường với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tham khảo thêm những bài viết khác về sản phẩm, cách sử dụng giá phơi đồ,… tại mục “tin tức” của website. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,721

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các

  1. Xem: 2,124

  Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngoài những công việc tại cơ quan, mỗi

  1. Xem: 2,073

  Đối với mỗi dòng sản phẩm, trên thị trường thường có tới hàng chục cho

  1. Xem: 2,113

  Giá phơi đồ là dòng sản phẩm gia dụng không thể thiếu tại các gia