Các mẫu lưới an toàn ban công, cửa sổ, lưới an toàn cầu thang

 1. Tháng Tám 17, 2017
 2. Xem: 2,489

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều dạng mẫu lưới an toàn ban công khác nhau.

Cuộc sống con người Việt Nam đã và đang thay đổi từng ngày với một tốc độ chóng mặt. Những khu nhà cao tầng mọc lên ngày một dày đặc nhất là tại các thành phố, đô thị lớn ở nước ta.

Sự hiện diện của những tòa nhà này đem tới sự hiện đại cũng như một diện mạo đô thị sôi động, ngăn nắp cho bộ mặt của đô thị cũng như giúp giải quyết phần nào áp lực về nhà ở cho những thành phố đất chật người đông này. Đồng thời với sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng đó chính là những nguy hiểm tiềm ẩn, những tai nạn bất ngờ đến từ những khu ban công hay cửa sổ của những căn hộ này.

Đã có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là những tai nạn bất ngờ của các cháu bé khi chơi ở gần những khu vực này mà không có sự lưu ý của bố mẹ hay người thân.

phu-kien-luoi-an-toan

Lưới an toàn Duy Lợi

Chính vì lí do đó, có rất nhiều biện pháp giúp hạn chế tai nạn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng đã được đưa ra để áp dụng tại những khu vực này, và một trong những phương pháp nổi bật trong số đó chính là phương pháp sử dụng lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công là sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích trong thời gian gần đây bởi tính hiệu quả của nó cũng như khả năng “tàng hình” giúp cho nó dễ dàng được chấp nhận đưa vào sử dụng ở những khu chung cư cao cấp.

Do đó, mà chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều kiểu mẫu lưới an toàn khác nhau trên thị trường. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ điểm ra 3 dạng mẫu lưới an toàn ban công chính đó là: lưới an toàn ban công sợi dây dù, lưới an toàn ban công sợi nhựa PE, lưới an toàn ban công sợi inox.

Mẫu lưới an toàn ban công sợi dây dù

Mẫu lưới an toàn ban công sợi dây dù chính là loại mẫu lưới an toàn ban công có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Loại dây này thường được sử dụng nhiều ở những khu vực cần sử dụng lưới với số lượng lớn như là công trường hay trường học.

Tuy có giá thành chỉ ở mức rẻ những lưới an toàn ban công sợi dây dù ở tình trạng tốt vẫn khá hiệu quả trong việc giúp hạn chế những chấn thương cho con người khi có tai nạn xảy ra. Thêm vào đó, lưới an toàn ban công sợi dây dù cũng khá dễ dàng có thể thay mới hay sửa chữa.

Tuy nhiên, mẫu lưới an toàn ban công này không có tuổi thọ cao lại không có khả năng chịu đựng tốt dưới tác động của yếu tố môi trường nên độ an toàn của mẫu lưới này là không cao.

luoi-an-toan-ban-cong-giap-phap-bao-ve-toi-uu-cho-gia-dinh-ban

Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Mẫu lưới an toàn ban công sợi nhựa PE

Mẫu lưới an toàn ban công sợi nhựa PE là loại lưới an toàn có độ bền đạt ở mức trung bình và tuổi thọ cũng khá tốt. Mẫu lưới an toàn ban công này thích hợp với nhà ở, căn hộ có đặc điểm là mẫu mã khá đẹp mắt và dễ lắp đặt.

Người ta còn thường thấy lưới an toàn ban công sợi nhựa PE được sử dụng vào làm lưới an toàn cho lan can cầu thang và lưới an toàn bởi những mẫu lưới này rất dễ dàng có thể in một số hoa văn trang trí lên mặt lưới.

Nhược điểm của mẫu lưới an toàn ban công này đó chính là chúng rất dễ bị tác động bởi những yếu tố môi trường như là nắng, gió hay mưa và độ ẩm.

Mẫu lưới an toàn ban công sợi inox

Đây là mẫu lưới an toàn ban công phổ biến nhất và có sức tiêu thụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mẫu lưới này được tạo từ những sợi dây cáp inox bền chắc và một bộ khung giữ chắc chắn.

Ưu điểm của mẫu lưới an toàn ban công sợi inox là chúng rất bền và có khả năng chịu lực tương đối tốt, đặc biệt chúng còn có công năng bảo vệ an toàn cho căn nhà tránh khỏi những sự thăm viếng bất hợp pháp từ bên ngoài nhờ vào hệ thống chống trộm được đính kèm.

Thêm vào đó, lưới an toàn ban công sợi inox có khả năng chịu đựng các tác động của môi trường lên sợi lưới là rất tốt, do đó mà tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này trở nên cao vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng loại khác.

Do đó mà mẫu lưới an toàn ban công sợi inox trở thành dạng lưới có giá thành cao nhất trên thị trường nước ta tại thời điểm hiện tại.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê ra ba dạng mẫu lưới an toàn ban công chính trên thị trường nước ta hiện nay. Người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm này tại các đại lý cung cấp và phân phối sản phẩm lưới an toàn trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,069

  Hiện nay, trên thị trường nước ta, lưới an toàn đang xuất hiện rất phổ

  1. Xem: 2,510

  Lưới an toàn ban công là sản phẩm an toàn được quan tâm nhất cho

  1. Xem: 2,346

  Với sự gia tăng chóng mặt của dân số cũng như mật độ dân cư

  1. Xem: 3,011

  Sử dụng lưới an toàn ban công đang là xu hướng tất yếu của xã