Lưới an toàn ban công – giải pháp an toàn cho ban công chung cư

 1. Tháng Chín 19, 2017
 2. Xem: 2,726

Chung cư là hình thức nhà ở mới được hình thành và phát triển mấy chục năm gần đây, trở thành xu hướng nhà ở được nhiều người lựa chọn.

Với mức giá hợp lý, bạn có thể sở hữu một căn hộ chung cư với diện tích lớn, thiết kế đầy đủ, hiện đại và giao thông thuận lợi.

Giải pháp an toàn cho ban công ngôi nhà

Mỗi tòa nhà chung cư đều có hệ thống máy giám sát cũng như người bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho khu nhà. Như thế đã đủ an toàn? Câu trả lời là không.

Bởi vì một vị trí không lắp máy giám sát, vị trí mà kẻ gian với một chút khéo léo, bạo gan dễ dàng lựa chọn để xâm nhập, đó là ban công của chung cư. Không chỉ vậy, khu vực ban công còn là khu vực thiếu an toàn nhất đối với trẻ em.

luoi-bao-ve-an-toan-ban-cong

Lưới bảo vệ an toàn ban công

Mọi người đều biết tất cả các căn hộ chung cư đều có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm – vệ sinh, khu bếp và ban công. Ban công là khu vực quan trọng bởi nó đóng vai trò thông khí chính cho căn hộ khi chúng được xây với diện tích có hạn, trên cao và cạnh nhiều căn hộ khác.

Bên cạnh đó, ban công còn là nơi phơi đồ, hay được thiết kế trở thành không gian thư giãn, nghỉ ngơi với khung cảnh thoáng đãng, với hàng cây treo trên tường và lan can… Có rất nhiều người chủ quan khi căn hộ của mình ở trên cao, họ ra khỏi cửa và mở tung cửa ban công, tạo điều kiện cho kẻ gian đột nhập.

Chúng dựa vào các quạt của máy điều hòa không khí hay các ban công nối tiếp nhau để trèo lên. Các bậc phụ huynh thì lơ đễnh để lũ trẻ chơi ngoài ban công, dẫn đến hậu quả đáng tiếc do lũ trẻ chui ra ngoài qua các khoảng cách giữa các song chắn dọc hoặc trèo lên phía trên nhờ ghế cao và thanh chắn ngang, rơi xuống đất gây hậu quả đáng tiếc.

luoi-an-toan-ban-cong-giap-phap-bao-ve-toi-uu-cho-gia-dinh-ban

Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Để đảm bảo căn hộ của bạn an toàn khi mở cửa ban công và đảm bảo lũ trẻ an toàn khi chúng chơi gần ban công, lưới an toàn dành cho ban công chung cư là sự lựa chọn tối ưu.

Về kinh tế, giá cả lắp đặt cũng như sửa chữa hệ thông lưới không hề đắt, giá thành dựa trên diện tích cần che chắn. Về hiệu quả, lưới đủ bền chắc để lũ trẻ không thể phá hoại, khoảng trống của lưới đủ nhỏ để trẻ không lọt qua, đủ lớn để ban công thông thoáng, đủ cứng cáp để kẻ gian không đột nhập được.

Về thẩm mĩ, lưới gồm các sợi cáp mắc song song, sơn màu trang nhã, khó nhìn thấy từ xa, không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn từ trong ra ngoài. Bạn vẫn có thể đứng trước ban công ngắm cảnh xung quanh mà không bị lưới che khuất.

Hơn nữa, việc lắp đặt hệ thông lưới không ảnh hưởng đến thiết kế của ban công, không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt, dễ dàng tháo dỡ từ bên trong trong các trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống lưới an toàn ban công gồm các sợi cáp lõi inox, vỏ nhựa, mắc song song, kết nối với nhau nhờ 2 thanh nhôm ở 2 đầu sợi, cố định bằng vít vô cùng chắc chắn. Kích thước mỗi sợi cáp khá nhỏ nhưng chịu lực lớn. Độ bền hệ thống kéo dài lên tới vài năm.

Lưới an toàn ban công được nhận giao hàng và lắp đặt tại nơi, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, công nhân tay nghề cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,504

  Lưới an toàn ban công hiện đang trở thành một trong những dòng sản phẩm

  1. Xem: 2,586

  Lưới bảo vệ an toàn ban công hay lưới an toàn ban công hiện đang

  1. Xem: 3,184

  Hiện nay, trên thị trường nước ta, lưới an toàn đang xuất hiện rất phổ

  1. Xem: 3,133

  Sử dụng lưới an toàn ban công đang là xu hướng tất yếu của xã