Lợi ích của việc sử dụng lưới an toàn cầu thang

 1. Tháng Tám 29, 2017
 2. Xem: 2,500

Lưới an toàn lan can cầu thang hiện đang là một trong những dòng lưới an toàn thu hút được khá nhiều sự chú ý đến từ người tiêu dùng trong thời gian gần đây.

Lưới an toàn cầu thang lợi ích như thế nào?

Ở trong một ngôi nhà, khu vực cầu thang từ trước đến nay vẫn được biết đến như là một trong những khu vực khá nguy hiểm đối với mọi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như là những căn nhà đặc trưng tại các thành phố lớn đất chật người đông thì khu vực cầu thang lại càng trở nên nguy hiểm hơn đối với cư dân sinh sống trong đó, bởi cầu thang của những ngôi nhà này thường nhỏ – hẹp, có độ dốc khá lớn và khoảng cách lỗ hổng giữa hai trụ lan can lớn.

Điều này đặc biệt nguy hiểm với những ngôi nhà có trẻ nhỏ đang trong tuổi hiếu động tập đi hay với người già có sức khỏe yếu – mắt kém. Thêm vào đó, việc các gia đình thường sử dụng lan can gỗ cho cầu thang tuy đẹp mắt nhưng lại khá tốn kém và chiếm diện tích lớn cũng như không đảm bảo được hoàn toàn sự an toàn cho người đi lại trên cầu thang.

Do đó, có rất nhiều biện pháp khác đã được đưa ra nhằm bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình sống trong những căn nhà như vậy. Một trong những biện pháp mới xuất hiện gần đây và rất thu hút sự chú ý cũng như có được sức tiêu thụ lớn trên thị trường, đó chính là lưới an toàn lan can cầu thang.

luoi-an-toan-cau-thang

Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang là một sản phẩm được sản xuất ra dựa trên nhu cầu bảo đảm sự an toàn của người đi lại trên cầu thang đồng thời tiết kiệm diện tích cho lan can qua đó tăng diện tích sử dụng của khu vực cầu thang lên đến mức tối đa.

Các dòng sản phẩm lưới an toàn lan can cầu thang được xây dựng lên dựa theo cấu trúc của lưới an toàn ban công mà chúng ta vẫn thường thấy được sử dụng tại các khu vực chung cư cao tầng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Đây là một sản phẩm tiện ích và đem lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng sản phẩm, có thể kể đến một vài lợi ích như sau:

 • Lưới an toàn cầu thang là biện pháp bảo vệ an toàn gần như là tuyệt đối cho người đi lại trên khu vực cầu thang bởi khoảng cách giữa mỗi dây lưới thường chỉ là từ 3,5 cho tới 5 cm.
 • Do đó, khi có tai nạn xảy ra đối với cư dân trong ngôi nhà, chúng sẽ đảm bảo được rằng người đó sẽ không bị trượt chân rơi xuống xuyên qua bờ cầu thang hoặc xuyên qua những lỗ thoáng của lan can gây thương tích cho bản thân.
 • Lưới an toàn cầu thang là biện pháp bảo vệ an toàn giá thành rẻ và rất dễ lắp đặt đối với mọi địa hình cầu thang của ngôi nhà người Việt. Chúng ta có thể lắp đặt riêng lưới an toàn lan can cầu thang để làm lan can chính cho khu vực này hoặc lắp đặt xen giữa những bờ lan can cũ như một công cụ phối hợp giữa hai loại lan can giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 • Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường sản phẩm lưới an toàn lan can cầu thang đang ngày càng trở nên phổ biến hơn thì giá thành của sản phẩm này cũng đang dần được giảm xuống theo sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của dòng sản phẩm này trên thị trường.
 • Ngoài ra, để có thể lắp đặt lưới an toàn lan can cầu thang, người ta chỉ cần 1 buổi là có thể hoàn tất một tấm lưới an toàn cầu thang hoàn chỉnh đồng thời việc lắp đặt này không gây nên ảnh hưởng lớn nào cho cấu trúc cầu thang của nhà bạn. Do đó, người sử dụng lưới an toàn lan can cầu thang sẽ không phải lo về thời gian lắp đặt kéo dài cũng như những sự hư hại có thể xảy ra đối với căn nhà.
 • Lưới an toàn lan can cầu thang chính là một phương pháp trang trí nội thất nhà khá tinh tế và hiện đại. Do sợi dây lưới an toàn lan can cầu thang thường được làm bằng sợi nhựa tổng hợp hoặc sợi inox bọc nhựa tổng hợp vừa mảnh lại chắc chắn và dẻo dai nên chúng trở nên rất đẹp và tinh tế khi được lắp đặt kéo dài từ trên cao xuống.
 • Người sử dụng còn có thể chọn những loại lưới an toàn lan can cầu thang có in họa tiết trên mặt lưới để tạo thành những bức họa đẹp mắt cho khung cảnh ngôi nhà.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm lưới an toàn lan can cầu thang tại tất cả các đại lý cung cấp sản phẩm lưới an toàn hay đồ dùng nội thất trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,640

  Chung cư là hình thức nhà ở mới được hình thành và phát triển mấy

  1. Xem: 2,307

  Ban công chung cư là một bộ phận quan trọng trong thiết kế căn hộ

  1. Xem: 2,179

  Lưới an toàn trong xây dựng hiện đang là một trong những vật dụng không

  1. Xem: 2,488

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều