Những vị trí trong nhà có thể lắp đặt lưới an toàn

 1. Tháng Tám 8, 2017
 2. Xem: 2,313

Lưới an toàn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn và có nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế, hiện nay đa phần người dùng chỉ biết đến công dụng của lưới an toàn khi lắp đặt tại khu vực ban công mà không biết một số vị trí khác trong nhà cũng có thể lắp lưới an toàn.

Vậy những vị trí nào trong nhà có thể lắp đặt lưới an toàn? Lưới an toàn có công dụng gì ở những vị trí đó? Bài viết này sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Lắp lưới an toàn cho ban công

Đây là khu vực thường được lắp lưới an toàn nhất, đặc biệt là tại các khu chung cư cao tầng. Lưới an toàn được lắp ở vị trí này không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho người lớn, trẻ nhỏ mà còn có công dụng tránh cho quần áo bị bay xuống bên dưới cũng như bảo vệ an toàn cho người đi đường không bị thương bởi chậu hoa trang trí cho ban công.

Do đó, lưới an toàn ban công ngày càng được ưa chuộng và cũng là loại sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

lap-luoi-an-toan-ban-cong

Lắp đặt lưới an toàn

Lắp lưới an toàn cho cầu thang

Trong nhà bạn, khu vực cầu thang tiềm ẩn nhiều rủi ro với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Khu vực lan can cầu thang thường được che chắn bởi nhiều phương pháp để tránh các rủi ro đó.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang cũng là một trong những phương pháp thường được sử dụng nhằm giảm phần nào những rủi ro này. Bên cạnh đó, lưới an toàn giúp lan can cầu thang trở nên thanh thoát, thông thoáng hơn so với những kiểu thiết kế lan can thông thường và tạo vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà của bạn.

Phương pháp này còn giúp bạn nhận được cảnh báo khi nhà bạn xuất hiện những vị khách “không mời” với hệ thống cảm biến cực kỳ hiện đại.

luoi-an-toan-cau-thang

Lưới an toàn cầu thang

Lắp lưới an toàn cho cửa sổ

Thông thường khu vực cửa sổ sẽ có thanh sắt chắn để bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình bạn. Tuy nhiên, nhiều loại cửa sổ hiện nay không hỗ trợ những thanh sắt này hoặc thiết kế của những thanh sắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà nên bạn đang tìm kiếm phương pháp khác thay thế đảm bảo hơn, đẹp hơn.

Lắp lưới an toàn cho cửa sổ có thể là phương pháp mà bạn đang tìm kiếm. Lưới an toàn cho cửa sổ không chỉ thẩm mỹ mà còn chắc chắn, đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

Dùng lưới an toàn để ngăn phòng khách và phòng bếp

Trong trường hợp này, lưới an toàn ngoài tác dụng ngăn cách phòng khách và phòng bếp chỉ mang lại tác dụng làm đẹp cho căn nhà của bạn mà thôi. Thiết kế đơn giản với những thanh thép hoặc inox giúp căn nhà trở nên thông thoáng đáng kể.

Ngoài những công dụng trên, lưới an toàn còn rất nhiều công dụng khác đang chờ bạn khám phá. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về lưới an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại lưới an toàn chất lượng nhất hay có mức giá tốt nhất trên thị trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật những dòng sản phẩm lưới an toàn mới nhất nhé!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,313

  Hiện nay, lưới an toàn ban công đang trở nên ngày càng phổ biến với

  1. Xem: 2,488

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều

  1. Xem: 2,179

  Lưới an toàn trong xây dựng hiện đang là một trong những vật dụng không

  1. Xem: 2,494

  Lưới an toàn là dòng sản phẩm rất phù hợp để sử dụng tại những