Tiết kiệm không gian với giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi

 1. Tháng Chín 18, 2017
 2. Xem: 2,522

Hiện nay, giàn phơi đồ đang trở thành vật dụng được sử dụng trong không gian phơi đồ của rất nhiều gia đình người Việt, đặc biệt là đối với các gia đình sống tại các thành phố lớn của nước ta.

Ở Việt Nam hiện nay, có một xu hướng đã tồn tại trong một thời gian dài trong xã hội và vẫn đang tiếp tục phát triển ngày một mạnh mẽ, đó chính là xu hướng người dân đổ xô về các thành phố để kiếm kế mưu sinh hay tìm một công việc có mức lương hứa hẹn hơn so với mức thu nhập họ đang có tại quê nhà.

Thật vậy, ngày nay không chỉ có sinh viên đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp cố gắng bám trụ lại thành phố mà kể cả những người nông dân xưa nay chỉ quen với đồng ruộng cũng dần đổ lên thành phố để mong tìm được một nguồn thu cao hơn và ổn định hơn.

gian-phoi-do-thong-minh

Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Như một hệ quả tất yếu, hiện nay xu hướng này không chỉ khiến cho các vùng quê vắng bóng người ở độ tuổi lao động chỉ còn lại hình bóng của trẻ nhỏ và người già yếu mà nó còn đang là yếu tố chính tạo nên sức ép không nhỏ về việc giải quyết chỗ ở lên không gian sinh sống của các thành phố lớn.

Điều này dẫn tới việc những ngôi nhà ở các thành phố lớn ngày càng nhỏ hơn, các không gian thoáng đều trở về mức độ nhỏ đến tối thiểu. Điểm này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của con người ở thành phố.

Một ví dụ điển hình đó chính là khu vực thoáng hay còn gọi là không gian phơi đồ để phơi quần áo của người dân đang ngày càng nhỏ đi một cách trông thấy, dẫn tới việc quần áo khó có thể khô hoàn toàn cũng như được diệt khuẩn dưới ánh nắng. Điều này không những gây khó chịu cho cư dân mà còn tiềm ẩn khả năng của những căn bệnh ngoài da nguy hiểm.

Để giải quyết tình hình này có rất nhiều biện pháp đã được đưa ra và áp dụng trong cuộc sống của chúng ta như là sử dụng những vật dụng thông minh nhằm tiết kiệm và tận dụng tối đa diện tích thoáng mà chúng ta đang có. Một trong những phương pháp đó chính là sử dụng giàn phơi đồ tại không gian phơi đồ của mỗi gia đình.

Giàn phơi đồ thường là những vật dụng được chế tạo từ chất liệu inox bền vững có công dụng giúp tạo một không giá phơi quần áo cho gia đình bạn thay thế cho những dây phơi kém bền mà chúng ta vẫn thường sử dụng ngày trước.

Hiện nay, ngoài dạng giàn phơi đồ truyền thống với một bộ khung inox rỗng được gắn những khuyên trong giúp treo đồ mà chúng ta vẫn thường hay bắt gặp tại khá nhiều gia đình từ hơn 1 thập kỉ về trước; chúng ta còn có thể thấy được rất nhiều dạng giàn phơi đồ khác với những cải tiến vượt bậc, có thể kể đến như là:

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Giàn phơi xếp gắn tường, giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xêp gắn tường thường được cấu tạo từ một bộ thanh phơi gồm từ 2 cho tới 3 thanh, một bộ càng nâng có thể xếp gọn theo trục và một bộ đinh ốc cố định sản phẩm và kết nối các bộ phận với nhau.

Đây là một kiểu giàn phơi đồ được cố định ngay trên tường của khu vực không gian phơi đồ, người sử dụng khi muốn sử dụng chỉ cần kéo các thanh phơi ra ở độ căng mà họ muốn. Sau khi sử dụng, người sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ thanh phơi để xếp giàn phơi vào.

Giàn phơi xếp ngang cũng là một dạng của giàn phơi xếp gắn tường tuy nhiên chúng có diện tích gắn tường có vẻ ít hơn so với những dạng giàn phơi khác và chiều kéo của chúng là dọc theo độ dài của các bộ giàn phơi chứ không xếp vào theo chiều ngang.

gia-phoi-do-thong-minh

Giá phơi Duy Lợi

Giàn phơi di động

Giàn phơi di động là dạng giàn phơi đồ gần giống như các dạng giàn phơi đồ truyền thống mà chúng ta thường thấy, tuy nhiên chúng ta có thể di chuyển giàn phơi đồ đến mọi vị trí mà ta muốn dựa vào bộ bánh xe được lắp dưới chân của bộ giàn phơi.

Đây là một lợi thế khá lớn cho dạng giàn phơi đồ này, đặc biệt là khi trời đột ngột đổ cơn mưa dông.

Giàn phơi tự động

Giàn phơi đồ tự động là dạng giàn phơi được coi là hiện đại và tiên tiến nhất trong số các dạng giàn phơi đồ để sử dụng trong không gian phơi đồ của gia đình, trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Đây là dạng giàn phơi cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông qua bộ điều khiển từ xa, cài đặt thời gian cho việc hoạt động của bộ giàn phơi.

Ngoài ra, chúng còn có một hệ thống đèn sấy giúp hong khô quần áo, nhất là trong thời gian mùa xuân.

Với các sản phẩm trên, chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm giàn phơi quần áo phù hợp với gia đình mình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,622

  Một căn nhà thông minh chính là mơ ước của nhiều người. Ngày nay, với

  1. Xem: 2,345

  Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có

  1. Xem: 2,405

  Giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm tiện ích dễ sử dụng và

  1. Xem: 2,555

  Giàn phơi kép hiện đang được coi là hệ sản phẩm giàn phơi được sử