Giàn phơi quần áo thông minh trong mùa mưa, mùa nồm

 1. Tháng Bảy 31, 2017
 2. Xem: 2,649

Với thời tiết nước ta, chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể giúp đỡ các bà nội trợ phơi đồ hiệu quả.

Giàn phơi quần áo đem lại lợi ích gì trong mùa mưa?

Mang đặc trưng thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, có thể nói khí hậu nước ta là loại “khó chiều”. Tại miền Bắc, nỗi ám ảnh với các gia đình là mùa nồm, độ ẩm liên tiếp “phá sàn” trong nhiều ngày, quần áo không khô thậm chí bốc mùi ẩm mốc.

Tại miền Nam, những cơn mưa lớn kéo dài nhiều ngày liền cũng khiến các bà nội trợ thở dài ngao ngán mỗi khi phơi đồ. Vậy với khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, có giải pháp nào giúp giải quyết vấn đề này? Giàn phơi thông minh chính là phương pháp được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

gia-phoi-do-inox-co-gian-thong-minh

Giàn phơi quần áo xếp ngang lợi ích

Tại các tỉnh thành phía Bắc nước ta, sau mùa xuân có một giai đoạn thời tiết vô cùng khó chịu. Độ ẩm trong không khí vượt qua mốc 100%, khắp nơi đều ẩm ướt, nhớp nháp khó chịu.

Quần áo phơi cả tuần lễ không khô, bốc mùi khó chịu khiến nhà nhà ngán ngẩm. Ngoài việc sắm máy sấy quần áo, máy giặt có chức năng sấy khô, giàn phơi thông minh có hệ thống sấy khô chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết việc phơi khô quần áo cho các bà nội trợ.

Không chỉ có cấu tạo chắc chắn giúp mang một lượng lớn quần áo, giàn phơi thông minh giúp quần áo được phơi dàn trải, nhận lượng gió đồng đều và tiết kiệm diện tích phơi tới tối đa.

Mùa mưa tại miền Nam thường kéo dài, những trận mưa lớn liên tiếp trút xuống bất thình lình là nguyên nhân khiến nhiều bà nội trợ không kịp rút quần áo.

Giàn phơi thông minh với công nghệ cảm biến mới nhất có công dụng tự động rút quần áo khi trời mưa có thể giúp bạn không cần lo lắng việc quần áo bị mưa làm ướt khi không có người ở nhà.

Với những công dụng tuyệt vời đó, giàn phơi thông minh có đắt hay không? Đời sống ngày càng được nâng cao, giàn phơi thông minh ra đời có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dân với nhiều mức giá từ rẻ cho tới đắt tương ứng với loại giàn phơi có cấu tạo đơn giản cho đến phức tạp.

Vì thế, bạn có thể lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu của khả năng của gia đình.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giàn phơi quần áo thông minh

Nơi phơi đồ của gia đình rất hẹp có thể lắp giàn phơi thông minh? Giàn phơi thông minh được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, không giàn phơi đồ tối đa cho gia đình bạn nên kích thước của chúng vô cùng đa dạng, thích hợp với các diện tích phơi đồ khác nhau.

Do đó, bạn có thể lựa chọn hoặc đặt mua loại giàn phơi có kích thước phù hợp với không gian phơi đồ của gia đình.

Mua giàn phơi ở đâu uy tín? Để tránh mua phải giàn phơi kém chất lượng, quý khách hàng nên đến các đại lý có tên tuổi, thương hiệu để lựa chọn sản phẩm.

Siêu thị Duy Lợi là đơn vị cung cấp những loại giàn phơi thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay và có đại lý tại ba miền tổ quốc. Thông tin đại lý, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,321

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,521

  Hiện nay, giàn phơi đồ đang trở thành vật dụng được sử dụng trong không

  1. Xem: 3,553

  Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần

  1. Xem: 2,385

  Giàn phơi giá rẻ hiện nay liệu có thật sự tỉ lệ nghịch với chất