Giàn phơi đồ ốp tường – Ưu điểm và nhược điểm

 1. Tháng Chín 18, 2017
 2. Xem: 3,109

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và bận rộn hơn của chúng ta hiện nay, xu hướng phát triển của mọi vật dụng được dùng trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta chính là chúng phải trở nên nhỏ hơn, linh hoạt hơn, thông minh hơn và đa nhiệm hơn.

Không nằm ngoài xu hướng này, các dòng sản phẩm giàn phơi đồ (bước cải tiến của hệ thống dây phơi đồ trước đây) cũng đang dần có được những thiết kế tốt hơn, lạ hơn và đa chức năng hơn.

Chúng ta có thể kể tới rất nhiều sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau mà hiện đang được sư dụng trong cuộc sống đời thường của con người như là: giàn phơi đồ inox, giàn phơi đồ gắn trần, giàn phơi đồ tự động, giàn phơi đồ đơn, giàn phơi đồ kép hay các dạng giàn phơi thông minh khác.

Trong đó, giàn phơi đồ ốp tường có được thi phần khá nổi bật bởi giá thành hợp lý và khá dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người sử dụng trong gia đình.

gian-phoi-do-thong-minh

Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Tuy vậy, liệu có phải đối với mọi địa hình nhà cửa chúng ta cũng có thể sử dụng giàn phơi đồ ốp tường? Ưu và nhược điểm của giàn phơi đồ ốp tường là gì?

Ở bài viết này, chúng tôi xin được đem tới một bài giới thiệu ngắn gọn về dòng sản phẩm giàn phơi đồ ốp tường để có thể đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm này.

Cấu tạo của giàn phơi đồ ốp tường

Giàn phơi đồ ốp tường là một sản phẩm đồ gia dụng có được thiết kế khá đơn giản tuy nhiên mang được mọi đặc điểm của một thiết kế đơn giản mà lại đem tới những hiệu quả sử dụng bất ngờ.

Một bộ giàn phơi ốp tường hoàn chỉnh thường bao gồm một hệ thống càng nâng bằng inox bao gồm các thanh dằng ngắn hình trụ thường được dũa tròn hai đầu dài từ 20 cho tới 30cm, những thanh dằng này đều được đục khoen có gien ở hai đầu và giữa thanh để kết nối chung lại với nhau; 2 cho tới 3 thanh phơi bằng inox hình trụ tròn được đúc rỗng có hoặc có thể không có một hệ thống khoen tròn được hàn vào các thanh phơi để có thể treo quần áo lên; một hệ thống chân đế và đinh ốc để cố định giàn phơi trên tường và kết nối các bộ phận giàn phơi vào với nhau.

Ngoài ra, hệ thống càng nâng của bộ giàn phơi đồ ốp tường còn được thiết kế một hệ thống rãnh trượt giúp người sử dụng có thể kéo giàn phơi đồ ốp tường ra vào theo ý muốn của người sử dụng. Qua đó, quá trình vận hành của giàn phơi ốp tường dựa vào lực kéo của người sử dụng.

gian-phoi-duy-loi-model

Giàn phơi thông minh ốp tường

Ưu và nhược điểm của giàn phơi đồ ốp tường

Giàn phơi đồ ốp tường có ưu điểm là chúng đem tới cho người sử dung một không gian phơi đồ với diện tích có thể thay đổi linh hoạt theo ý muốn của người sử dụng. Đúng như vậy, diện tích che phủ của một bộ giàn phơi ốp tường có thể thay đổi tùy theo việc người sử dụng kéo giàn phơi ra tới vị trí nào.

Trong một số trường hợp nếu kéo bộ càng nâng lên tối đa là khoảng 50cm so với mặt tường. Hệ thống giàn phơi đồ ốp tường còn có được một ưa điểm khác đó là khá dễ lắp đặt, thậm chí nếu bạn có đủ sức khỏe và học cách lắp đặt giàn phơi thông qua các video giàn phơi thông minh trên mạng thì bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt giàn phơi đồ ốp tường tại nhà.

Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi đồ ốp tường được đánh là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có giá thành mềm nhất trên thị trường quốc nội hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm này với mức giá không quá 1,2 triệu VND.

gian-phoi-do-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi chất lượng

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng hiện tại sản phẩm giàn phơi đồ ốp tường vẫn có những nhược điểm nhất định cần phải khắc phục.

Một trong những yếu điểm nổi bật của giàn phơi đồ ốp tường đó là chúng không có khả năng chịu đựng được một khối lượng quần áo lớn treo trên chúng, khả năng chịu lực của bộ giàn phơi đồ ốp tường này chỉ rơi vào khoảng từ 10kg cho tới 17kg quần áo tùy thuộc theo độ vững chắc của tường nhà bạn.

Thêm vào đó, do giàn phơi đồ ốp tường được gắn thẳng vào tường nhà cho nên chúng trực tiếp tác động tới cấu trúc của nhà bạn, điều này có thể gây nên những bất lợi không đáng có nhất là đối với những ngôi nhà thuộc dạng cũ với những bức tường được tạo nên bởi công nghệ xưa.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm giàn phơi tại hầu hết các siêu thị đồ nội thất trên toàn quốc. Các bạn có thể đến với công ty chúng tôi để nhận được các ưu đãi khác nhau.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,862

  Giàn phơi đồ cố định là một trong những kiểu thiết kế giàn phơi được

  1. Xem: 3,553

  Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần

  1. Xem: 2,555

  Giàn phơi kép hiện đang được coi là hệ sản phẩm giàn phơi được sử

  1. Xem: 2,377

  Nhà chung cư của người dân nước ta hiện nay thường chỉ có một không