Giàn phơi nào là hoàn hảo cho các căn hộ chung cư

 1. Tháng Tám 8, 2017
 2. Xem: 2,840

Hiện nay, chung cư đang là mô hình nhà ở được mọi người ưa chuộng. Một số chung cư được trang bị sẵn đầy đủ nội thất nhưng thường không có đồ gia dụng đặc biệt cần thiết cho nhà ở đó là giàn phơi quần áo.

Tuy nhiên, thị trường giàn phơi đồ rất sôi động với nhiều mẫu mã kiểu dáng giàn phơi khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn kiểu mẫu nào phù hợp. Bài viết hôm nay xin giới thiệu cho mọi người kiểu mẫu giàn phơi hoàn hảo cho các căn hộ chung cư đó là giàn phơi thông minh gắn trần.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần nhà

Loại giàn phơi nào phù hợp nhu cầu của bạn

Các loại giàn phơi thông thường thế hệ cũ thường là các giàn phơi có thể di chuyển như giàn phơi hai thanh, có thể gấp gọn như giàn phơi chữ A. Nhưng cả hai loại đều chiếm diện tích dù gấp gọn, lại tốn thời gian và công sức loay hoay với mớ thanh phơi và các mấu đóng mở trước và sau khi sử dụng.

gian-phoi-da-nang-chu-a

Giàn phơi đồ dạng chữ A

Tuy nhiên, điều này không còn nữa khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần. Như tên gọi, đây là loại giàn phơi có bộ phận dẫn động gắn cố định trên trần nhà. Một bộ phận khác di chuyển được là các thanh phơi và dây cáp. Các dây cáp được bộ phận dẫn động tác động lên, làm thay đổi chiều cao các thanh phơi, có thể nâng thanh phơi sát trần, nơi bạn ít khi sử dụng.

Vị trí trần nhà trở thành nơi cất giữ giàn phơi sau khi sử dụng, là một vị trí lí tưởng nơi ban công. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức khi cất giữ giàn phơi nữa, không cần tìm vị trí trong nhà để đặt giàn phơi khi giàn phơi chữ A hay thấy vướng mắt khi giàn phơi xếp gắn tường khi thu gọn vẫn lù lù một đống sát tường.

Việc giữ một không gian thông thoáng để nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời trở nên dễ dàng với giàn phơi thông minh gắn trần. Một đặc biệt thú vị là bạn có thể sử dụng các lỗ treo mắc quần áo để treo những chậu hoa cây cảnh trang trí cho ban công tạo giàn cây lơ lửng tuyệt đẹp.

gian-phoi-thong-minh-chat-luong

Giàn phơi thông minh xu hướng năm 2017

Về chất lượng giàn phơi thông minh gắn trần thì bạn không cần lo lắng. Việc lựa chọn giàn phơi thuộc một trong hai hãng Duy Lợi hay Hòa Phát chỉ khác nhau một chút ít về mẫu mã sản phẩm.

Chất liệu khi làm giàn phơi là hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong chế tạo máy bay với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, chịu lực và khả năng chống chịu oxi hóa. Hợp kim nhôm không bị oxi hóa gây xỉn màu như nhôm thông thường, không tạo rỉ sắt như chất liệu sắt, có tải trọng cao hơn inox nhưng vẫn có trọng lượng nhẹ.

Bộ phận dẫn động sử dụng ròng rọc gắn cố định trên trần nhà. Các sợi cáp đặc biệt được dẫn qua ròng rọc đến ổ quay. Bạn có thể sử dụng tay quay để cuốn thả dây cáp hoặc sử dụng điều khiển từ xa với ổ điện tử để thay đổi riêng biệt độ cao của các thanh phơi. Tùy vào mỗi ban công có kích thước khác nhau, việc đặt hàng độ dài thanh phơi cũng không hề khó khăn.

Một điểm được nhiều người quan tâm đó là giá thành và chế độ bảo hành. Giàn phơi thông minh gắn trần có giá thành không cao. Chế độ bảo hành thì tùy mẫu mã và công ty lắp đặt dao động từ 1 đến 3 năm. Có thể thấy giàn phơi hoàn hảo cho các căn hộ chung cư là giàn phơi thông minh gắn trần.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,555

  Giàn phơi kép hiện đang được coi là hệ sản phẩm giàn phơi được sử

  1. Xem: 2,345

  Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có

  1. Xem: 2,321

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,404

  Giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm tiện ích dễ sử dụng và