Giàn phơi đồ giá rẻ trên thị trường Việt Nam

 1. Tháng Chín 12, 2017
 2. Xem: 2,386

Giàn phơi giá rẻ hiện nay liệu có thật sự tỉ lệ nghịch với chất lượng sản phẩm?

Có lẽ từ xưa tới nay, người dân Việt Nam đã quan niệm rằng “đắt xắt ra miếng” qua đó mà các sản phẩm giá rẻ chưa bào giờ được đánh giá là tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm của chúng.

Tuy nhiên, tâm lý của khách hàng vẫn luôn luôn mong rằng mình có thể chọn mua được các sản phẩm giá rẻ với chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể và với công nghệ sản xuất ngày nay chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm giá rẻ chưa chắc đã đi cùng với chất lượng cũng “rẻ” như vậy.

Một trong những minh chứng mà chúng ta có thể thấy rõ trên thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là các dòng sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ hiện đang được lưu thông trên thị trường.

Có thể dễ dàng thấy được rằng các sản phẩm giàn phơi đồ dưới sức ép cạnh tranh tới từ nhiều phía và sự xuất hiện không ngừng của các dòng sản phẩm giàn phơi đồ mới thì giá thành của dòng sản phẩm này đang ngày càng rẻ hơn.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-chinh-hang

Giàn phơi thông minh giá tốt

Tuy nhiên, việc để có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ sao cho chúng có chất lượng tốt hoặc thậm chí là ở mức chấp nhận được thì lại vẫn là một vấn đề nan giải cho rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường nước ta hiện nay.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng một số dòng sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ cũng như một vài phương pháp chọn giàn phơi đồ giá rẻ mà có được phản hồi về chất lượng khá tốt trên thị trường nước ta hiện nay.

Các dòng sản phẩm giàn phơi đồ nội địa

Các dòng sản phẩm giàn phơi đồ được sản xuất hoàn toàn bởi người thợ Việt và được phân phối bởi các công ty trong nước thường có giá thành khá dễ chấp nhận cho hầu hết hầu bao của khách hàng trên thị trường nước ta. Có lẽ nhiều khách hàng sẽ nói rằng các dòng sản phẩm giàn phơi đồ của các thương hiệu lớn như Duy Lợi hay Hòa Phát có giá thành không hề rẻ.

Tuy nhiên, ngoài hai thương hiệu trên thì chúng ta còn có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ nội thuộc các thương hiệu Việt Nam khác như là Thịnh Phát hay Minh Đức. Những dòng sản phẩm này cũng đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm rất tốt, đa phần phản hồi của khách hàng đều mang nội dung rất tích cực mà đối với những thương hiệu nhỏ này thì giá thành sản phẩm thường mềm hơn khá nhiều so với các thương hiệu lớn.

gian-phoi-do-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi chất lượng

Thêm vào đó, những thương hiệu giàn phơi đồ giá rẻ này cũng vẫn có được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi khá tốt cho khách hàng của các doanh nghiệp này.

Chọn mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng hoặc ngay tại xưởng sản xuất

Đúng vậy, nếu muốn mua được các sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ mà lại có chất lượng từ mức chấp nhận được trở lên, người tiêu dùng nên tìm đến các xưởng sản xuất giàn phơi để mua sản phẩm từ ngay điểm sản xuất.

Thêm vào đó, bởi mua sản phẩm từ chính hãng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và đôi khi là có thể đề nghị nhà sản xuất thiết kế dựa theo yêu cầu của người sử dụng qua đó thỏa mãn được yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, điều này còn đảm bảo được bản sẽ không mua phải hàng giả, hàng nhái với chất lượng kém hơn trên thị trường.

Chọn mua sản phẩm nhập ngoại

gian-phoi-xep-thong-minh

Giàn phơi xếp giá tốt

Trái với quan điểm trước đây rằng hàng ngoại nhập là các sản phẩm giá cao thì hiện nay trên thị trường nước ta có khá nhiều thương hiệu giàn phơi đồ là sản phẩm ngoại nhập những lại có giá thành khá rẻ và thu hút được một lượng khách hàng rất đáng chú ý quan tâm tới các dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chọn mua các sản phẩm này tại các cửa hàng đại lý phân phối các sản phẩm đồ gia dụng trên cả nước. Thường thì các sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ này thường là có xuất xứ từ Trung Quốc do đó về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm thì chỉ ở mức có thể chấp nhận được cho các gia đình không muốn sử dụng sản phẩm giàn phơi đồ cả đời hoặc những người dân có thu nhập trung bình hay thấp ở các thành phố lớn của nước ta.

Hiện nay, các dòng sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ vẫn đang chiếm được thị phần rất đáng chú ý trên thị trường nước ta bởi nhu cầu không ngừng tằng cao của người tiêu dùng. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm này ở rất nhiều đại lý trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,345

  Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi đồ rất có

  1. Xem: 3,553

  Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần

  1. Xem: 2,649

  Với thời tiết nước ta, chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể giúp

  1. Xem: 2,389

  Giàn phơi 2 tầng là sản phẩm đồ gia dụng rất tiện lợi cho mọi