Giàn phơi đồ chữ A – giàn phơi giá rẻ của mọi nhà

 1. Tháng Tám 16, 2017
 2. Xem: 3,390

Bạn là sinh viên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giàn phơi quần áo nào phù hợp với túi tiền của mình, đã có giàn phơi đồ chữ A.

Bạn là người độc thân, bạn đang tìm loại giàn phơi đơn giản, gọn nhẹ và dễ di chuyển khi thay đổi nơi ở, đã có giàn phơi đồ chữ A.

Bạn là người có nơi ở nhỏ hẹp, không có ban công, bạn muốn tìm loại giàn phơi có thể gấp gọn sau khi sử dụng, đã có giàn phơi đồ chữ A.

Đúng vậy, giàn phơi đồ chữ A là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Một giàn phơi đồ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt, một giàn phơi đồ nhỏ nhưng tải trọng và khả năng phơi được lượng lớn quần áo.

gian-phoi-da-nang-chu-a

Giàn phơi đồ dạng chữ A

Đặc điểm của giàn phơi đồ chữ A

Giàn phơi đồ chữ A có hình dạng giống chữ A gắn thêm hệ thống thanh phơi phía trên như nét ngang tiếp xúc tại đỉnh chữ A là tầng phơi chính, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox – đây là chất liệu có độ bền, độ chịu lực cao, tính thẩm mĩ cao…

Các thanh phơi hình trụ rỗng phi 19 có độ dài 60 cm , đặt cách nhau 10 cm tạo hệ thống thanh phơi kích thước 150 cm x 60 cm x 100 cm với 100 cm là khoảng cách thanh phơi và mặt đất.

Hệ thống thanh phơi chính gồm 16 thanh phơi. Bạn có thể treo móc lên thanh phơi hoặc phơi trực tiếp quần áo lên trên bề mặt thanh phơi, do chất liệu inox vô cùng trơn nhẵn và dễ làm sạch nên không lo quần áo bị bám bẩn như giàn phơi làm từ sắt.

Tầng phơi phụ là nét ngang tạo chữ A với 6 thanh phơi có kích cỡ giống như thanh phơi tầng chính. Toàn bộ giàn phơi rất nhẹ, trọng lượng chỉ khoảng 3,4 kg nhưng lại có tải trọng lên tới 35 kg, đảm bảo chắc chắn khi phơi số lượng lớn quần áo.

gian-phoi-da-nang

Giàn phơi chữ A đa năng

Giàn phơi chữ A là giàn phơi có thể gấp gọn và di chuyển. Khi không sử dụng, chỉ cần tháo các vị trí gắn kết tạm thời là có thể thu gọn lại giàn phơi, giải phóng không gian phơi đồ.

Do không gắn cố định nên bạn có thể di chuyển giàn phơi từ trong nhà ra ban công khi phơi đồ bên ngoài,, từ ban công vào nhà khi trời mưa hay di chuyển từ nhà này sang nhà khác khi thay đổi chỗ ở.

Vì vậy, giàn phơi đồ chữ A rất thích hợp cho các bạn sinh viên và người lao động thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Trong các thế hệ giàn phơi quần áo, giàn phơi chữ A là giàn phơi kiểu cũ, tốn thời gian và công sức khi mở và gấp giàn phơi nhưng lại có ưu điểm dễ di chuyển và giá thành rẻ. So với các giàn phơi thế hệ mới, giá thành giàn phơi chữ A rẻ hơn rất nhiều, chỉ vài trăm nghìn đồng.

Tính thẩm mĩ của giàn phơi chữ A cũng rất cao bởi chất liệu inox sáng bóng; bề mặt trơn nhẵn dễ lau chùi; không bị rỉ sét, ăn mòn và oxi hóa như chất liệu nhôm, sắt; một số vị trí đặc biệt trên giàn phơi được bọc nhựa màu vô cùng bắt mắt, tươi trẻ.

Nếu gia đình bạn không thể lắp đặt các loại giàn phơi thông minh như giàn phơi điện tử, giàn phơi tay quay… thì giàn phơi chữ A là lựa  chọn không tồi.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,306

  Giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm tiện ích dễ sử dụng và

  1. Xem: 2,227

  Giàn phơi 2 tầng là sản phẩm đồ gia dụng rất tiện lợi cho mọi

  1. Xem: 2,368

  Hiện nay, giàn phơi đồ đang trở thành vật dụng được sử dụng trong không

  1. Xem: 2,559

  Giàn phơi bấm điện là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang