Giá phơi quần áo tốt nhất cho các bạn sinh viên

 1. Tháng Tám 5, 2017
 2. Xem: 3,152

Sinh viên được biết đến là những bạn có nguồn kinh tế eo hẹp, sống ở trọ hoặc kí túc xá với cường độ di chuyển chỗ ở lớn. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng cần thiết trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của giá phơi quần áo chữ A đã giúp việc lựa chọn giá phơi đồ trở nên dễ dàng hơn bởi sự thuận tiện và giá thành dễ chịu. Đây chính là sản phẩm phù hợp với sinh viên nhất hiện nay.

Giá phơi quần áo tốt nhất cho các bạn sinh viên

Hầu hết các loại giá phơi quần áo trên thị trường đồ tiêu dùng hiện nay đều là loại gắn cố định như giá phơi quần áo xếp gắn tường, giá phơi quần áo thông minh gắn trần hay giá phơi quần áo thông minh điện tử.

Loại có khả năng di chuyển, không cố định với nhà ở khác được nhiều người lựa chọn là giá phơi đồ hai thanh. Loại giá phơi quần áo hai thanh này lại không thể gấp gọn sau khi sử dụng mà có hình dáng cố định, chiếm diện tích cất giữ và gây vướng víu.

Duy nhất chỉ có giá phơi quần áo chữ A là loại giá phơi đồ vừa có khả năng di chuyển vừa có khả năng xếp gọn. Nhờ các mấu nối linh động, việc sắp xếp giá phơi đồ chữ A vô cùng dễ dàng nhưng không giảm đi sự chắc chắn.

Với thiết kế đặc biệt, khi lắp giá phơi đồ chữ A để sử dụng, ta nhanh chóng có được một giá phơi đồ hai tầng với diện tích lên tới hơn 1 m kèm theo hàng loạt thanh phơi để bạn tha hồ phơi đồ, đạt tải trọng toàn giá phơi lên tới hơn 30 kg.

Khi không sử dụng giá phơi đồ chữ A nữa hoặc bạn muốn di chuyển giá phơi đồ đi xa như chuyển nhà, thì tháo dỡ mối linh động và gấp gọn giá phơi lại, ta được giá phơi đồ có kích thước gấp gọn là 120 cm x 60 cm x 10 cm, giống hình hộp chữ nhật.

Có thể thấy, việc di chuyển và cất giữ giá phơi quần áo chữ A là thuận tiện nhất trong các mẫu mã giá phơi quần áo đang có mặt trên thị trường.

gian-phoi-da-nang-chu-a

Giàn phơi đồ dạng chữ A

Các giá phơi quần áo trên thị trường, tham khảo tại các cửa hàng phân phối và lắp đặt giá phơi quần áo Duy Lợi hay Hòa Phát, đều có giá thành từ 700 đến vài triệu với giá phơi thường, lên tới chục triệu với giá phơi thông minh điện tử cao cấp.

Giá phơi đồ hai thanh cũng dao động ở con số 7xx 000 đồng. Đây là con số không nhỏ đối với các bạn sinh viên với kinh tế eo hẹp. Sự có mặt của giá phơi đồ chữ A đã làm mất đi nỗi lo lắng của các bạn sinh viên về việc sắm giá phơi đồ bởi giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác, với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Đây là một mức giá vô cùng mềm, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên thậm chí người lao động có thu nhập thấp.

Mặc dù giá phơi đồ chữ A không có nhiều chức năng như các giá phơi đồ khác trên thị trường, tốn nhiều thời gian để lắp và tháo khi muốn sử dụng nhưng với hai điểm nổi bật vượt trội về sự thuận tiện và giá thành thì giá phơi đồ chữ A thực sự là lựa chọn tốt nhất của sinh viên.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,493

  Giá phơi đồ là dòng sản phẩm gia dụng không thể thiếu tại các gia

  1. Xem: 2,173

  Hiện nay tại nước ta có rất nhiều phương pháp phơi đồ. Nhiều nơi, người

  1. Xem: 2,431

  Ngày nay chung cư là mô hình nhà ở được ưa chuộng ở nhiều nơi

  1. Xem: 2,504

  Có thể nói, khả năng phơi một số lượng quần áo lớn của giá phơi