Nên dùng dây phơi đồ hay giá phơi đồ thông minh?

 1. Tháng Chín 6, 2017
 2. Xem: 2,345

Hiện nay tại nước ta có rất nhiều phương pháp phơi đồ. Nhiều nơi, người dân vẫn sử dụng sào tre hay dây sắt làm nơi phơi đồ. Tuy vậy, tại các thành phố, nhiều gia đình đã biết đến và lựa chọn giá phơi đồ thông minh.

Vậy dây phơi đồ và giá phơi đồ thông minh phương pháp nào tốt hơn? Khi nào nên lựa chọn dây phơi đồ? Khi nào nên lựa chọn giá phơi đồ thông minh? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết này.

Dây phơi đồ hay giá phơi đồ thông minh?

Dây phơi đồ là hình thức phơi đồ có từ lâu tại nước ta. Người dân có thể sử dụng mọi loại dây để phơi đồ, miễn là dây có thể chịu được lượng lớn quần áo và dễ treo là đủ. Trong đó, các loại dây phơi đồ thường gặp là dây kim loại (sắt, thép…), dây vải, dây nilon hay thậm chí là dây điện.

Kiểu phơi đồ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cố định hai đầu dây ở vị trí tương đối cao là bạn đã có chỗ phơi đồ. Tuy nhiên, thông thường các loại dây phơi đồ này không chịu tải được số lượng quần áo quá lớn cũng như bị trũng xuống, làm quần áo không được dàn đều sau một thời gian sử dụng, thiếu thẩm mỹ và buộc bạn phải căng dây lại.

Ưu điểm của phương pháp này chính là nhanh, chi phí cực rẻ, thao tác lắp đặt đơn giản.

gian-phoi-thong-minh-chat-luong

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Vậy giá phơi đồ thông minh thì sao? Giá phơi đồ thông minh áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất với chất liệu chủ yếu từ inox chống gỉ. Theo đó, giá phơi đồ thông minh ngày nay không chỉ có thiết kế ngày càng đẹp mắt hơn mà chúng còn được tăng cường đầy đủ các chức năng mà bạn mong chờ ở giá phơi đồ của nhà mình như:

 • Thiết kế đẹp, gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích phơi đồ
 • Quần áo được dàn đều trên thanh phơi
 • Chịu tải tốt
 • Có thể tự động rút quần áo khi trời mưa
 • Nâng lên hạ xuống dễ dàng giúp việc phơi quần áo trở nên đơn giản hơn
 • Ổn định, không sợ bay quần áo khi gió lớn
 • Có thể sấy khô quần áo khi trời quá ẩm

Những năm gần đây, nhà thông minh đang là xu hướng của những gia đình hiện đại. Và sản phẩm giá phơi đồ thông minh chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong một ngôi nhà thông minh của thế kỷ XXI.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Với những ưu điểm nói trên, giá phơi đồ thông minh quả là lựa chọn hoàn hảo giành cho các gia đình tại Việt Nam, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đặc trưng.

Mặc dù vậy, tùy thuộc vào loại chức năng bạn muốn trang bị cho giá phơi đồ của mình mà mức giá cần phải chi trả cho một bộ giá phơi đồ thông minh cũng tăng không ít. Do đó, giá phơi đồ thông minh thông thường có chi phí lớn hơn dây phơi đồ rất nhiều.

Hiện nay tại nước ta có không ít đơn vị cung cấp các loại giá phơi đồ đến từ nhiều thương hiệu từ trong nước đến ngoài nước và với mức giá cũng đa dạng không kém. Vì lẽ đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi quyết định lựa chọn giá phơi đồ hay dây phơi đồ cho gia đình của mình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,579

  Đối với một người tiêu dùng thông minh, bạn luôn cần tìm hiểu chi tiết

  1. Xem: 3,251

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các

  1. Xem: 2,548

  Đối với mỗi dòng sản phẩm, trên thị trường thường có tới hàng chục cho

  1. Xem: 2,543

  Ngày nay chung cư là mô hình nhà ở được ưa chuộng ở nhiều nơi