Đặc điểm của giàn phơi kép, giàn phơi gắn trần

 1. Tháng Chín 20, 2017
 2. Xem: 2,555

Giàn phơi kép hiện đang được coi là hệ sản phẩm giàn phơi được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống đời thường của người dân Việt Nam.

Đặc điểm giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi, giàn phơi đồ hay giàn phơi quần áo có lẽ đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với các cư dân đang sống tại các khu vực thành phố lớn của nước ta.

Giàn phơi đồ được đưa vào áp dụng sử dụng dưới nhu cầu bức thiết của một phương pháp phơi quần áo sao cho vừa đạt được hiệu quả mong muốn là làm khô được quần áo của mình, vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian thoáng ít ỏi mà mỗi một hộ gia đình ở các thành phố có được.

Chính bởi ưu điểm vượt trội về khoản tiết kiệm diện tích và khả năng ứng dụng sử dụng linh hoạt của mình ở mọi địa hình mà các dòng sản phẩm giàn phơi đồ đã dần ghi điểm trong lòng của người tiêu dùng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở khắp các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Cũng bởi mong muốn có thể đáp ứng được nhiều hơn các yêu cầu của người dân với các dòng sản phẩm giàn phơi đồ mà người ta đã cho ra mắt thị trường rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau dành cho dòng sản phẩm giàn phơi đồ.

Mỗi một kiểu dáng này lại cho thấy lợi thế và ưu điểm vượt trội ở các địa hình phơi đồ khác nhau. Một trong những kiểu dáng giàn phơi đồ hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường nước ta trong thời điểm hiện tại có thể kể đến đó chính là giàn phơi kép hay giàn phơi đồ hai thanh phơi.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi-nhap-khau

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi kép hay giàn phơi đồ hai thanh phơi là dạng sản phẩm giàn phơi đồ thường hay được cấu tạo bởi inox và có đặc điểm chung ở khá nhiều mẫu thiết kế đó là chỉ bao gồm hai thanh phơi cho cả bộ giàn phơi.

Về mặt cấu tạo chi tiết, tùy thuộc vào dạng sản phẩm giàn phơi đồ và mục đích sử dụng của giàn phơi đồ mà chúng ta có thể mô tả chúng như sau:

 • Dạng giàn phơi kép thông thường mà chúng ta hay gặp sẽ được cấu tạo từ các thanh inox hình trụ rỗng được hàn lại với nhau. Tùy thuộc vào người thiết kế và chế tạo lên sản phẩm mà có bộ khung xương của chúng sẽ có từ 2 cho tới 4 thanh trụ làm nhiệm vụ kết nối thanh phơi với bộ kiềng đế.
 • Bộ đế cũng đươc chế tạo từ các thanh inox rỗng với tạo 4 chân đứng cân bằng trên mặt phẳng. Thêm vào đó, hai thanh phơi của bộ giàn phơi này sẽ được đính một hệ thống khuyên tròn vào các thanh phơi qua đó mà giúp treo quần áo lên dễ dàng hơn.
 • Những dạng giàn phơi kép này thường hay được thấy ở các dòng sản phẩm giàn phơi inox cổ điển (dạng vẫn hay dùng trong các gia đình từ trước tới nay) hay giàn phơi xếp gắn tường.
 • Dạng giàn phơi kép thứ hai là những giàn phơi được có cấu tạo thanh phơi là những thanh inox đặc được đúc thẳng những khuyên tròn dùng phơi quần áo lên bề mặt của thanh phơi.
 • Những dạng giàn phơi kép này thường xuất hiện ở các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần hoặc giàn phơi bấm điện.
gian-phoi-thong-minh-nhap-khau

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi kép là kiểu dáng giàn phơi cho phép người sử dụng có thể sử dụng được một lượng khuyên phơi đồ vừa phải mà vẫn có thể đem tới hiệu quả phơi đồ tốt nhất cho người sử dụng giàn phơi.

Thêm vào đó, giàn phơi kép khá phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như ban công của các gia đình sống trong các khu chung cư cao tầng.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhận thấy rằng các sản phẩm giàn phơi đồ có kết cấu giàn phơi kép có khả năng chịu lực tương đối tối cũng như không có kích thước quá cồng kềnh làm cho mất đi độ linh hoạt vốn là ưu điểm vượt trội của các sản phẩm giàn phơi đồ.

Giàn phơi kép còn rất phù hợp với các hộ gia đình khi chúng có thể đáp ứng được nhu cầu phơi phóng vừa phải của các trường hợp này.

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều sản phẩm giàn phơi đồ được thiết kế dựa trên kiểu dáng thiết kế sản phẩm giàn phơi kép đồng thời những dòng sản phẩm này có được sức tiêu thụ khá tốt do chúng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng trên thị trường nước ta.

Nắm được nhu cầu đó mà hiện trên thị trường các nhà sản xuất đang dần mở rộng hơn các dạng sản phẩm giàn phơi quần áo khác nhau sử dụng thiết kế giàn phơi kép này. Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ở tại tất cả các hệ thống đại lý phân phối cũng như siêu thị đồ gia dụng trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,862

  Giàn phơi đồ cố định là một trong những kiểu thiết kế giàn phơi được

  1. Xem: 2,419

  Giàn phơi điều khiển từ xa hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của

  1. Xem: 2,839

  Hiện nay, chung cư đang là mô hình nhà ở được mọi người ưa chuộng.

  1. Xem: 3,107

  Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và bận rộn hơn của chúng ta