Vì sao nên chọn giá phơi đồ thông minh gắn trần cho chung cư?

 1. Tháng Tám 22, 2017
 2. Xem: 2,432

Ngày nay chung cư là mô hình nhà ở được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Mỗi một chi tiết trong thiết kế nhà chung cư đều được suy nghĩ kĩ càng, hầu hết được lắp đặt nội thất chi tiết. Tuy nhiên, một điều mà mọi nhà thiết kế nội thất chung cư bỏ qua đó là việc lắp đặt giá phơi đồ.

Điều này trở thành nỗi trăn trở của mọi người khi phải lựa chọn một trong hàng ngàn sản phẩm giá phơi đồ trên thị trường, sao cho phù hợp với căn hộ chung cư, đặc biệt là ban công chung cư. Sự xuất hiện của giá phơi đồ thông minh gắn trần đã giải quyết nỗi lo này.

Chọn giá phơi đồ thông minh gắn trần cho chung cư

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Nỗi băn khoăn của mọi người khi mua giá phơi đồ là việc nó chiếm quá nhiều diện tích ban công. Ban công một số tòa nhà chung cư có thiết kế nhỏ hẹp nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong vấn đề thông thoáng của các căn hộ.

Việc tồn tại giá phơi đồ nơi ban công sẽ ngăn cản một phần gió qua ban công, chiếm diện tích ban công, làm mất đi nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời mà không phải đi xa.

Chẳng hạn giá phơi đồ chữ A dù có thể gấp gọn nhưng lại tốn nhiều thời gian và công sức, hay giá phơi đồ xếp gắn tường thì sau khi xếp gọn vẫn ở trên tường gây mất thẩm mĩ. Giá phơi đồ thông minh gắn trần đã hoàn toàn loại bỏ những điều này. Chúng có thể thay đổi độ cao các thanh phơi đến khi bạn có được không gian thoáng ưng ý.

Việc xếp gọn giá phơi lại vô cùng đơn giản và không tốn công sức, chỉ với vài giây sử dụng tay quay hoặc nút bấm điện tử, toàn bộ thanh phơi đã rút về phía trần nhà, không hề mất thẩm mĩ như loại gắn tường. Sau khi xếp gọn, không gian nơi ban công được hoàn toàn giải phóng.

Bạn có thể đặt một bộ bàn ghế nhỏ để nghỉ ngơi ngoài trời mà không phải ra khỏi cửa đi xa. Bật mí một điều thú vị nhỏ là bạn có thể sử dụng các thanh phơi như một giàn treo cây cảnh, dùng để trang trí ban công xanh hơn, đẹp hơn.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Nỗi băn khoăn thường thấy của người tiêu dùng khi lựa chọn mua một sản phẩm đó là giá thành và ưu đãi. Đối với giá phơi đồ thông minh gắn trần thì đó không còn là nỗi lo nữa.

Hiện nay trên thị trường có hai công ty nhận phân phối và lắp đặt giá phơi đồ uy tín, chất lượng, đó là Duy Lợi và Hòa Phát. Đây là hai công ty sở hữu những giá phơi đồ chất lượng tốt nhất trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Giá phơi đồ thông minh gắn trần của hai công ty đều có giá thành rẻ hơn nhiều giá thị trường, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Chế độ ưu đãi của các công ty cũng không hề kém với chế độ bảo hành đổi mới trong 24 tháng, tặng kèm móc áo cao cấp. Các nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật đều vô cùng tận tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm.

Những nỗi băn khoăn đã được giải quyết, đó là lí do vì sao bạn nên lựa chọn giá phơi đồ thông minh gắn trần cho căn hộ chung cư.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,358

  Món đồ nào cũng vậy, để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất

  1. Xem: 2,506

  Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngoài những công việc tại cơ quan, mỗi

  1. Xem: 2,504

  Có thể nói, khả năng phơi một số lượng quần áo lớn của giá phơi

  1. Xem: 3,118

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các