Giới thiệu cấu tạo của giàn phơi khung treo ốp trần

 1. Tháng Tám 29, 2017
 2. Xem: 2,432

Giàn phơi khung treo là sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống con người Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực đô thị lớn của nước ta.

Giới thiệu giàn phơi khung treo ốp trần

Cuộc sống của con người ngày càng bận rộn hơn với lượng công việc thường ngày lớn hơn. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc đảm bảo hoàn thành các công việc nhà trong gia đình bạn, đặc biệt là đối với những bà nội trợ của gia đình.

Công việc điển hình về việc chúng ta phải tốn kha khá thời gian để hoàn thành đó chính là công việc giặt giũ và phơi phóng. Do đó, chúng ta cần có những vật dụng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực mà cần phải dành ra để hoàn thành các công việc đó.

Thêm vào đó, ngày nay, diện tích nơi ở của các gia đình ở thành phố đang dần trở nên nhỏ hơn và hẹp hơn bao giờ hết điều này dẫn đến kết quả là những không gian thoáng trong gia đình hay còn gọi là không giàn phơi đồ trở nên hạn hẹp hơn bao giờ hết và chúng ta đã và đang phải cố gắng tận dụng từng mét đất một cách hiệu quả nhất.

Chính dựa trên những yêu cầu này mà có rất nhiều vật dụng gia dụng thông minh đã được cho ra mắt xuất hiện trên thị trường nước ta. Một trong số những dòng sản phẩm đó chính là dòng sản phẩm giàn phơi khung treo.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi khung treo trần nhà

Giàn phơi khung treo được coi là một trong số những biện pháp giúp tiết kiệm được một diện tích sử dụng không hề nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Một ưu điểm khác của giàn phơi khung treo đó chính là chúng rất dễ sử dụng nhờ vào đó mà tiết kiệm công sức cũng như thời gian của người sử dụng vào việc phơi phóng quần áo.

Thêm vào đó, dòng sản phẩm giàn phơi khung treo còn được đánh giá khá cao khi có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt giá cả của người sử dụng khi chúng khá hợp lí với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng nước ta.

Về mặt cấu tạo, giàn phơi khung treo được cấu tạo thành từ các bộ phận sau đây: hệ thống thanh phơi, bộ càng nâng và phần đế để bám cố định vào tường hoặc trần nhà của bạn tùy thuộc vào kiểu giàn phơi khung treo.

Hệ thống thanh phơi của dòng sản phẩm giàn phơi khung treo thường có từ 2 cho tớ 3 thanh inox hình trụ rỗng được cố định thông qua hệ thống mối nối vào bộ càng nâng của giàn phơi khung treo.

Trên bề mặt của hệ thống thanh phơi này sẽ được gắn lên đó một bộ khoen định vị giúp cố định mức áo tránh tình trạng quần áo có thể bị gió thổi rơi trong quá trình phơi phóng quần áo.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng mà mỗi chiếc khoen này sẽ được đặt cách nhau theo một kích thước cố định. Bộ phận tiếp theo của sản phẩm giàn phơi khung treo chính là hệ thống càng nâng của giàn phơi.

Hệ thống càng nâng được cấu tạo thành từ một tổ hợp các thanh inox dẹt và mảnh được kết nối với nhau thông qua bộ mối nối với ốc siết được làm từ thép mạ sơn tĩnh điện có kết hợp với đệm khí bằng nhựa tổng hợp.

Nhờ vào đó mà hệ càng nâng giữ được độ chắc chắn của mình qua quá trình sử dụng. hệ thống càng nâng của sản phẩm này đóng vai trò giúp cho thanh phơi được treo giữa không trung và cũng là bộ phận giúp gấp gọn giàn phơi quần áo lại khi cần thiết.

Đối với bộ phận đế cố định sản phẩm giàn phơi khung treo thông thường chúng sẽ được tạo từ nhựa tổng hợp với 4 góc được bọc inox hoặc thép mạ sơn tĩnh điện. Ở một vài trường hợp, bộ đế này sẽ được đính thẳng vào tường hoặc trần nhà tuy nhiên thông thường chúng sẽ được trang bị cho bản thân mình một hệ thống dây cáp bằng inox có bọc một lớp nhựa tổng hợp bên ngoài để có thể treo lơ lửng giữa không trung ở độ cao thích hợp với người sử dụng.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau

Giàn phơi thông minh khung treo ốp trần

Trên thị trường hiện nay còn có một số dòng sản phẩm giàn phơi đồ khung treo thông minh qua đó mà người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi đồ tùy theo ý muốn và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra còn có một dạng giàn phơi khung treo khác đó chính là giàn phơi khung treo được cố định trong một bộ khung inox cao khoảng 1,6m cho tới 1,8m. Dạng sản phẩm giàn phơi khung treo này thường được trang bị thêm 1 hệ thống bánh xe để giúp chúng ta có thể di chuyển giàn phơi tới bất kỳ vị trí nào.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm giàn phơi đồ khung treo ở tại rất nhiều siêu thị đồ nội thất hay các đại lý đồ dùng nội thất trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,861

  Giàn phơi đồ cố định là một trong những kiểu thiết kế giàn phơi được

  1. Xem: 2,321

  Giàn phơi kéo ngang rất được ưa chuộng trên thị trường các sản phẩm giàn

  1. Xem: 3,107

  Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và bận rộn hơn của chúng ta

  1. Xem: 2,648

  Với thời tiết nước ta, chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể giúp