Cách lựa chọn lưới an toàn ban công tốt nhất

 1. Tháng Chín 19, 2017
 2. Xem: 2,314

Hiện nay, lưới an toàn ban công đang trở nên ngày càng phổ biến với nhiều chủng loại lưới có mặt trên thị trường, vậy đâu là loại lưới an toàn ban công tốt và thích hợp cho ban công nhà bạn?

Lựa chọn lưới an toàn ban công như thế nào?

Lưới an toàn nói chung và lưới an toàn ban công nói riêng đã và đang trở nên ngày một phổ biến hơn đối với người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Phương pháp sử dụng lưới an toàn ban công là một trong những phương pháp có hiệu quả khá tốt để có thể bảo vệ sự an toàn cho các cư dân của các khu vực nhà cao tầng, đặc biệt là những khu chung cư đông người như hiện nay ở tại các thành phố lớn ở nước ta.

Hiện nay, người ta đang dần thay thế những khu chuồng cọp thường làm mất mỹ quan chung của thành phố bằng những tấm lưới an toàn ban công mảnh mai, tinh tế mà lại rất hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho cư dân trong ngôi nhà.

Nhờ đó mà, người sử dụng sẽ hoàn toàn không phải lo về việc các ban quản lý chung cư sẽ không cho phép bạn lắp đặt loại sản phẩm này tại ban công nhà mình. Phương pháp sử dụng lưới an toàn ban công cũng là một trong những phương pháp có giá thành khá mềm, phù hợp với hầu bao của đại bộ phận người tiêu dùng ở nước ta hiện nay.

Với những tiện ích đã được nêu như ở trên, lưới an toàn ban công hiện nay đang chiếm lĩnh được phần thị trường rất đáng chú ý chỉ trong thời gian vài nằm trở lại đây. Cũng bởi vì sự mở rộng không ngừng đó, có rất rất nhiều dòng sản phẩm lưới an toàn ban công đã xuất hiên trên thị trường nước ta.

Tuy nhiên, vậy lưới an toàn ban công loại nào tốt, loại nào có độ bền cao? Đây là một câu hỏi gây ra sự hoang mang cho không ít khách hàng khi tìm mua loại sản phẩm này. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một số loại sản phẩm lưới an toàn ban công hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường nước ta.

luoi-an-toan-ban-cong

Lắp đặt lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công Hòa Phát

Hòa Phát là một thương hiệu chuyên cung cấp đồ nội thất và vật liệu xây dựng đã có uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam từ khoảng hơn một thập kỷ trở lại đây.

Sản phẩm lưới an toàn ban công Hòa Phát nhìn chung là có được sự đánh giá khá cao về mặt chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như là tuổi thọ sử dụng của chúng. Người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm lưới an toàn ban công Hòa Phát hầu hết đều cho những phản hồi rất tích cực về loại sản phẩm này.

Thêm vào đó, công ty Hòa Phát đơn vị cung cấp sản phẩm lưới an toàn ban công Hòa Phát cũng có các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi được đánh giá rất cao.

Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Nếu như ở khu vực miền Bắc nước ta lưới an toàn ban công Hòa Phát đang có chỗ đứng rất tốt thì ở khu vực phía Nam nước ta, các sản phẩm lưới an toàn mang thương hiệu Duy Lợi lại có phần nhỉnh hơn về thị phần.

Có thể nói đây chính là hai đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhau khi về mặt chất lượng, độ bền cũng như mẫu mã, sản phẩm lưới an toàn Duy Lợi cũng có được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm này.

Thêm vào đó, ở khu vực phía Nam chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được hệ thống các siêu thị đồ nội thất lớn của công ty Duy Lợi đang phân phối và cung cấp sản phẩm lưới an toàn ban công. Công ty này phân phối sản phẩm dưới hai kênh đó là bán buôn và bán lẻ.

luoi-an-toan-ban-cong-duy-loi

Lưới an toàn ban công cho chung cư

Lưới an toàn ban công Sankaku

Đây là sản phẩm lưới an toàn ban công được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Chỉ cần nhắc tới xuất xứ thôi là chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được chất lượng của sản phẩm này.

Thêm vào đó, sản phẩm lưới an toàn ban công Sankaku con được đánh giá rất cao về mặt mẫu mã thẩm mỹ khi chúng được cấu tạo từ những sợi dây lưới rất mảnh mai và đẹp mắt đồng thời không kém phần chắc chắn và hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, do đây là sản phẩm nhập khẩu nên thường có giá thành cao và rất dễ dàng bị làm nhái bởi những nhà sản xuất có chất lượng sản phẩm kém hơn.

Lưới an toàn ban công Smartlife

Sản phẩm lưới an toàn ban công Smartlife là một sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam với công nghệ tới từ xứ sở sương mù Anh Quốc.

Đây là một trong số ít các dòng sản phẩm có giá thành mềm mại mà lại có chất lượng tốt trên thị trường nước ta.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,510

  Lưới an toàn ban công là sản phẩm an toàn được quan tâm nhất cho

  1. Xem: 3,069

  Hiện nay, trên thị trường nước ta, lưới an toàn đang xuất hiện rất phổ

  1. Xem: 2,179

  Lưới an toàn trong xây dựng hiện đang là một trong những vật dụng không

  1. Xem: 2,640

  Chung cư là hình thức nhà ở mới được hình thành và phát triển mấy