Bỏ túi cách lựa chọn giá phơi đồ cho gia đình

 1. Tháng Tám 22, 2017
 2. Xem: 2,409

Đối với một người tiêu dùng thông minh, bạn luôn cần tìm hiểu chi tiết về mỗi sản phẩm trước khi có ý định sở hữu nó. Với giá phơi đồ cũng không ngoại lệ. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách lựa chọn giá phơi đồ – một sản phẩm gần gũi với mọi gia đình.

Cách lựa chọn giá phơi đồ cho gia đình

Dựa theo tiêu chí tải trọng – lượng quần áo giá phơi có thể chịu được, thì có hai mức khác nhau. Nếu lượng quần áo phải phơi của 1 hoặc 2 người thì bạn nên lựa chọn loại giá phơi đồ tải trọng vừa như giá phơi đồ chữ A hoặc giá phơi đồ hai thanh. Cả hai loại cho tải trọng là 30 kg, khá thoải mải dù phơi quần áo mùa đông.

Đặc biệt, hai loại giá phơi đồ này đều có giá thành rẻ, thiết kế gọn gàng. Nếu bạn mua giá phơi đồ để sử dụng cho gia đình hay nhóm người từ 3 người trở lên hãy lựa chọn loại giá phơi đồ có tải trọng cao như giá phơi đồ xếp gắn tường hoặc giá phơi đồ thông minh.

Đây là hai loại giá phơi đồ có tải trọng cao nhất trên thị trường hiện nay với con số tiêu chuẩn 45 kg. Giá thành hai kiểu giá phơi đồ này hiện nay thấp nhất cũng chưa tới 1 triệu đồng, phù hợp với nhiều gia đình.

gian-phoi-do-thong-minh

Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Dựa theo tiêu chí tiện ích thì tất cả các loại giá phơi đồ ngoài công năng chính là cung cấp công cụ phơi quần áo vẫn có những tiện ích khác. Với giá phơi đồ chữ A, bên cạnh chức năng chính, chúng được thiết kế dễ dàng gấp gọn, có thể di chuyển một cách đơn giản.

Đây là loại giá phơi đồ cực kì thích hợp với các bạn sinh viên và người ở trọ, thường xuyên di chuyển chỗ ở. Với giá phơi đồ xếp gắn tường, do có điểm cố định trên tường nên không thể di chuyển.

Mặt khác trong thiết kế lại cho phép xếp gọn giá phơi chỉ bằng động tác đẩy vào, nghĩa là khoảng cách giữa các thanh phơi có thể di chuyển nhờ kéo ra đẩy vào các thanh phơi. Còn loại giàn phơi thông minh có thể thay đổi độ cao thanh phơi, đưa thanh phơi lên vị trí gần sát tường khi không sử dụng, không gây chiếm diện tích và mất thẩm mĩ như hai loại giàn phơi trên.

Việc điều chỉnh thanh phơi cũng dễ dàng hơn chỉ cần quay tay quay với loại giàn phơi thế hệ cũ, sử dụng nút bấm điện tử với giàn phơi thế hệ mới.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Dựa theo giá thành, giá phơi đồ chữ A là rẻ nhất, sau đó là giá phơi đồ hai thanh, tiếp đến là giá phơi đồ xếp gắn tường, giá phơi đồ thông minh tay quay, đắt hơn nữa là giá phơi đồ thông minh điện tử, giá phơi đồ thông minh cao cấp.

Mỗi một kiểu giá phơi đồ đều có mức giá khác nhau. Nổi bật là giá phơi đồ thông minh cao cấp, với khả năng sấy khô quần áo và chiếu tia UV diệt khuẩn, dành cho những gia đình có thu nhập cao.

Một điểm cần lưu ý khi lựa chọn giá phơi đồ là diện tích bạn có thể sử dụng để phơi đồ. Giá phơi đồ chữ A có kích thước cố định, các giá phơi đồ khác có thể thay đổi kích thước thanh phơi để phù hợp với ngôi nhà hơn.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,506

  Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngoài những công việc tại cơ quan, mỗi

  1. Xem: 2,173

  Hiện nay tại nước ta có rất nhiều phương pháp phơi đồ. Nhiều nơi, người

  1. Xem: 3,118

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các

  1. Xem: 2,358

  Món đồ nào cũng vậy, để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất