Các câu hỏi thường gặp về lưới an toàn ban công

 1. Tháng Bảy 31, 2017
 2. Xem: 3,134

Sử dụng lưới an toàn ban công đang là xu hướng tất yếu của xã hội. Tuy nhiên, hiện nay không ít người tiêu dùng còn băn khoăn khi quyết định lựa chọn lưới an toàn cho ban công bởi nhiều lý do khác nhau.

Nhằm giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng, siêu thị Duy Lợi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp về lưới an toàn ban công, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác khi có nhu cầu lựa chọn lưới an toàn cho gia đình của mình.

Lưới an toàn ban công có chắc chắn hay không?

Phần lớn mục đích lắp đặt lưới an toàn chính là để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình. Vì thế, độ an toàn của lưới an toàn là vấn đề hàng đầu được các ông bố, bà mẹ quan tâm.

Với câu hỏi này, siêu thị Duy Lợi xin được trả lời như sau: sản phẩm lưới an toàn ban công hiện nay hoàn toàn có thể chịu được sức nặng của người lớn cũng như trẻ nhỏ. Với sản phẩm lưới an toàn được làm từ inox, người trưởng thành cũng không dễ dàng phá hỏng lưới nếu không có sự giúp đỡ của các công cụ khác.

phu-kien-luoi-an-toan

Lưới an toàn Duy Lợi

Thời gian lắp đặt lưới an toàn có lâu hay không?

Thời gian lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng là một trong những ưu điểm của lưới an toàn. Hiện nay, tại nhiều đại lý, khi bạn có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công, nhân viên của đại lý sẽ tới tận nơi lắp đặt giúp bạn.

Đảm bảo không mất quá nhiều thời gian, việc lắp đặt lưới an toàn ban công tại nhà bạn sẽ hoàn tất.

Lắp lưới an toàn có ảnh hưởng tới kết cấu hay thẩm mỹ của tòa nhà hay không?

Đối với các gia đình đang sống tại chung cư, một số ban quản lý sẽ kiểm soát vấn đề sửa chữa nhà cửa của bạn nên vấn đề lắp đặt lưới an toàn có ảnh hưởng tới kết cấu cũng như thẩm mỹ của tòa nhà cũng là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm.

Với lưới an toàn ban công, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. Lưới an toàn ban công được thiết kế để thích hợp lắp đặt tại tất cả các tòa nhà chung cư.  So với chuồng cọp, lồng sắt, lưới an toàn ban công là sản phẩm có thiết kế không chỉ an toàn mà còn đẹp mắt hơn hẳn.

cuon-cap-luoi-an-toan-ban-cong

Lưới an toàn

Khi lắp đặt lưới an toàn, nếu có hỏa hoạn việc thoát hiểm có dễ dàng không?

Tại chung cư hiện nay, vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy đang là điểm nóng được mọi tầng lớp quan tâm. Với việc lắp lưới an toàn ban công, nhiều gia đình lo ngại khi thoát hiểm hoặc khi cần cứu hỏa sẽ không dễ dàng.

Điều này có thể đúng với chuồng cọp hay lồng sắt, nhưng với lưới an toàn ban công, chỉ với vài công cụ, bạn có thể cắt lưới dễ dàng, giúp việc cứu hỏa nhanh chóng hơn.

Nếu có thể cắt lưới dễ dàng vậy có thể phòng chống trộm được hay không?

Hiện nay, các loại lưới an toàn trên thị trường đều được gắn bộ cảm biến, có thể báo động với chủ nhà ngay lập tức khi có trộm cắt lưới. Vì lý do đó, lưới an toàn thực sự an toàn cho trẻ nhỏ cũng như bảo vệ tài sản cho gia đình bạn.

luoi-an-toan-bang-cong-cua-so

Lưới an toàn cửa

Mua lưới an toàn ban công ở đâu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán lưới an toàn cho ban công. Để có thể mua được sản phẩm lưới an toàn ban công với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên tham khảo thêm cách chọn loại lưới an toàn phù hợp với vị trí cần lắp đặt trong gia đình cũng như tìm hiểu về cách kiểm tra độ an toàn của lưới sau khi nhân viên tiến hành lắp đặt.

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền của lưới, các thành viên trong gia đình nên hạn chế việc kéo lưới, làm giảm độ chịu lực của lưới. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên rằng quý khách hàng nên đến những cơ sở uy tín để có thể lựa chọn sản phẩm lưới an toàn ban công chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Siêu thị Duy Lợi là một trong số những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi mua lưới an toàn ban công hiện nay. Với chủng loại đa dạng, phong phú, chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, siêu thị Duy Lợi là lựa chọn xứng đáng để quý khách hàng trao niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm lưới an toàn ban công.

Với uy tín đã được chứng minh qua nhiều sản phẩm, Duy Lợi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Liên hệ hotline ngay hôm nay để nhận được thông tin khuyến mãi của các dòng sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,688

  Lưới an toàn ban công là sản phẩm an toàn được quan tâm nhất cho

  1. Xem: 2,464

  Lưới an toàn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong ngôi nhà của

  1. Xem: 2,726

  Chung cư là hình thức nhà ở mới được hình thành và phát triển mấy

  1. Xem: 2,312

  Lưới an toàn trong xây dựng hiện đang là một trong những vật dụng không