Bạt lưới che nắng tphcm, bán lưới che nắng

 1. Tháng Tám 4, 2017
 2. Xem: 7,549

Bạt lưới che nắng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn vừa muốn ngăn cản tác động của ánh mặt trời lại vừa muốn có được một khoảng không gian thoáng đãng cho căn nhà của mình.

Lưới che nắng, bạt che nắng tại TP. HCM

Bạt che nắng mưa có là một trong số không ít những sản phẩm giúp chống nắng và làm mát rất được ưa chuộng trong những ngày hè nóng nực.

Sản phẩm này đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị bởi những ưu điểm của nó như là giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt hay thay mới cũng như có rất nhiều mẫu mã phong phú làm thỏa mãn khiếu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường.

luoi-che-nang-vuon

Lưới che nắng vườn cây

Tuy vậy, đối với những dòng sản phẩm bạt chống nắng thông thường, không khó để có thể nhân ra một số nhược điểm trong quá trình sử dụng chúng như là:

 • Bạt che nắng mưa thường che chắn đi toàn bộ ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào khu vực nhà bạn, do đó khiến cho người sử dụng không thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Điều này trực tiếp làm gia tăng hóa đơn tiền điện chi vào việc thắp sáng của gia đình bạn cũng như gián tiếp gây ảnh hưởng tới khả năng thị lực của những thành viên trong ngôi nhà. Bởi ánh sáng mặt trời tự nhiên được các nhà khoa học chứng mình là ánh sáng tốt nhất cho mắt người hoạt động và làm việc. Hầu hết những dạng ánh sáng nhân tạo đều có phần nào đó làm ảnh hưởng tới thị lực của bạn.
 • Bạt che nắng mưa còn tạo cho người sử dụng cảm giác bức bí khi nó “che phủ” gần như hoàn toàn tầm nhìn của người sử dụng nó. Cho dù ở các thành phố lớn thì tầm “view” không quá đặc sắc và xinh đẹp nhưng nó vẫn đem lại cảm giác thoáng mắt hơn so với việc chỉ có thể nhìn thấy một tấm bạt 1 màu hoặc có hoa văn họa tiết trên đó.
 • Bạt che nắng mưa cũng làm giảm đi phần nào sự lưu thông của không khí trong căn nhà của bạn khi nó chắn đi một đường đi của những luồng khí trong căn nhà của bạn. Điều này có thể đem tới cảm giác bức bối và ngột ngạt cho những thành viên trong căn nhà.
luoi-che-nang

Lưới che nắng

Những nhược điểm trên là điểm trừ khá lớn đối với một dòng sản phẩm hữu dụng như bạt che nắng mưa. Do đó, một loạt bạt che nắng mưa mới đã được ra đời, đó chính là bạt lưới che nắng mưa. Bạt lưới che nắng mưa về cơ bản có được thiết kế không khác gì so với những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa thông thường.

Nó cũng bao gồm một phần khung bạt giúp định hình và cố định lớp vải bạt, một hệ thống dây điều khiển để có thể tùy ý chỉnh độ che phủ của bạt lưới che nắng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng sản phẩm này đó chính là ở lớp vải bạt.

Khi bạt che nắng mưa thông thường là một tấm vải bạt liền không có lỗ thủng nào thì bạt lưới che nắng lại giống như tên gọi của nó được cấu tạo từ một tấm lưới bạt với những mắt xích khá mau với nhau. Điều này giúp cho bạt lưới che nắng vẫn có thể hoàn thành được chức năng chính của nó đó chính là che nắng, khi nó có thể cản từ 70 % cho tới 80% lượng ánh sáng của mặt trời chiếu xuyên qua nó.

Cũng dựa vào đặc điểm này mà bạt lưới che nắng mưa vẫn có thể đảm bảo được phần nào một lượng ánh sáng nhất định sẽ chiếu được vào ngôi nhà của bạn. Bạt lưới chống nắng cũng có khả năng che mưa, tuy chỉ với những cơn mưa nhỏ bình thường.

Và đặc biệt nhất, bạt lưới che nắng hoàn toàn đảm bảo sự thoáng khí và khả năng lưu thông của chúng trong ngôi nhà của bạn, tránh tình trạng bức bối ngột ngạt do yếm khí.

Người tiêu dùng hiện nay có thể tìm thấy hai loại bạt lưới chống nắng phổ biến đó là loại bạt sử dụng hệ thống dây kéo tự cuốn và bạt lưới sử dụng hệ thống ròng rọc quay tay để điều khiển.

cuon-luoi-che-nang

Lưới che nắng

Bạt lưới chống nắng tuy hiện vẫn là một sản phẩm khá mới trên thị trường nước ta nhưng dòng sản phẩm này đang dần được phân phối ngày một rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Do đây là một dòng sản phẩm vẫn còn chưa quá quen thuộc đối với khách hàng nên về mặt giá thành chưa có quá nhiều nguồn để so sánh. Tuy nhiên, hầu hết phản hồi đều cho thấy giá thành của bạt lưới che nắng khá hợp lý đối với túi tiền của đại bộ phận người tiêu dùng trên cả nước.

Bạn có thể tìm mua lưới chống nắng ở các đại lý phân phối bạt che nắng trên khắp cả nước hiện nay. Ngoài ra, có thể hỏi tư vấn tại các diễn đàn trên các website thương mại điện tử lớn như Vật giá để có thêm cái nhìn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,558

  Những phương pháp lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì bạt che nắng mưa hiệu

  1. Xem: 2,655

  Bạt che nắng nói chung hay bạt che nắng thông minh nói riêng hiện đang

  1. Xem: 2,643

  Hiện nay, trên thị trường bạt che nắng mưa Hàn Quốc là một trong những

  1. Xem: 2,547

  Vải bạt che nắng mưa là thành phần quan trọng nhất để tạo thành một