Bạt che nắng mưa – sản phẩm cho mọi người Việt

 1. Tháng Chín 17, 2017
 2. Xem: 2,516

Bạn là ai? Bạn là công nhân xây dựng, bạn là nông dân, bạn là giáo viên, hay một người nội trợ trong gia đình? Bạn đang tìm kiếm điều gì? Một vật dụng đa năng và hữu dụng, một vật dụng thật bền, giá rẻ, hình thức dễ nhìn.

Hãy lựa chọn bạt che nắng của chúng tôi. Đừng rời đi và hãy đọc hết bài này, bạn sẽ hiểu vì sao tôi khuyên bạn lựa chọn một vật phẩm tưởng chừng không có tác dụng gì như bạt che nắng. Bạn sẽ không hối hận sau khi đọc bài viết này.

Sản phẩm bạt che nắng mưa

Trước hết, điều chúng ta quan tâm nhất là công dụng của bạt che nắng, tại sao lại nói chúng đa năng và hữu dụng. Bạt che nắng mưa – công dụng quan trọng nhất đương nhiên là để che nắng. Việc sử dụng bạt che nắng cho căn nhà bạn là vô cùng cần thiết.

Như bạn đã biết, Việt Nam là đất nước cận nhiệt đới, tổng số giờ nắng từ 1400-3000 giờ trong một năm, tính ra là từ 3,8-8 giờ một ngày, một con số không hề nhỏ. Nhất là vào hè, chỉ cần vài tiếng nắng chiếu liên tục vào nhà,thì căn nhà bạn đã không thể thiếu quạt rồi.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng bạt che nắng, nhà bạn sẽ mát hơn 3-4 độ so với bình thường vì nắng không trực tiếp chiếu vào nhà. Nắng sẽ chiếu trực tiếp vào bạt, bạt sẽ phản xạ lại một phần ánh sang, một phần khác dễ dàng thoát đi vào không khí do bạt là một vật dễ thoát nhiệt.

Không chỉ có tác dụng với ban công, bạn có thể sử dụng bạt che nắng sân nhà, phương tiện như ô tô, xe máy hay các đồ trưng bày bên ngoài. Bên cạnh công dụng chính, làm một công dụng không kém phần quan trọng.

bat-che-nang-mai-hien

Bạt che nắng mái hiên

Bạt che nắng làm từ nhựa, không thấm nước, được dệt xen khít với nhau, có độ dày tiêu chuẩn, độ bền cao, có thể sử dụng để che mưa , thậm chí là mưa đá cũng không làm rách được bạt.

Không  những che mưa, bạt còn có thể sử dụng để ngăn bụi trong các công trình xây dựng nhỏ. Hiện nay để tránh ô nhiễm không khí do các hạt bụi nhỏ, hay tránh vật liệu trong quá trình xây dựng văng xa, người ta sử dụng bạt che chắn xung quanh công trình, nhất là các công trình phá dỡ.

Hay sử dụng bạt che cho các xe tải chở vật liệu, khoáng sản…ngăn chúng rơi ra đường trong quá trình vận chuyển. Bạt còn có sử dụng trong các chuyến đi chơi, dã ngoại ngoài trời, trải ra đất để ngồi, hay dựng lều tạm…

Do bạt được dệt sen khít nên có thể phơi lương thực trên đó, giữ lương thực sạch sẽ và dễ dàng cất dọn. Vào những ngày mùa đông gió rét, bạn có thể lấy bạt che gió cho nhà cửa, chuồng gia súc…

bat-che-nang-duy-loi

Bạt che nắng mưa

Tiếp đến, bạt che nắng là vật dụng vô cùng bền, giá rẻ, nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, dễ dàng di chuyển, khối lượng nhẹ. Bạn có thể lựa chọn màu sắc bạt ưa thích, kích thước phù hợp với mục đích sử dụng.

Bạt là vật dụng có kích thước linh hoạt, bạn có thể gập nó lại để làm có được kích thước phù hợp khi diện tích cần che phủ nhỏ hơn, hay gấp lại thật nhỏ để cất giữ mà không chiến diện tích. Thật đơn giản và dễ dàng phải không!

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một tấm bạt che nắng một vật đa năng, giá rẻ, vô cùng hữu ích cho bạn và gia đình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,398

  Bạt che nắng mưa hiện nay đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng

  1. Xem: 2,558

  Những phương pháp lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì bạt che nắng mưa hiệu

  1. Xem: 7,550

  Bạt lưới che nắng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn vừa muốn

  1. Xem: 2,594

  Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau.