Các dạng bạt che nắng mưa tại TPHCM và Hà Nội

 1. Tháng Tám 13, 2017
 2. Xem: 2,388

Bạt che nắng mưa HCM và Hà Nội là một loại vật dụng rất thông dụng đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn.

Các dạng bạt che nắng mưa trên thị trường

Bạt che nắng mưa là một trong những dạng vật dụng khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là tại các thành phố lớn như: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Sở dĩ bạt che nắng mưa được ứng dụng rộng rãi và phổ biến như vật là do loại sản phẩm này có công dụng rất lớn trong việc giúp làm giảm tác động trực tiếp của những yếu tố môi trường như là: ánh nắng, mưa, bụi, gió,… lên những vật dụng hay không gian được bạt che nắng mưa che phủ.

Thị trường nước ta trong những năm gần đây cũng đang mở rộng dần các loại mặt hàng của sản phẩm bạt che nắng mưa, qua đó, bạt che nắng mưa hiện nay đã không còn là cụm từ chỉ đến những sản phẩm giúp che nắng mưa cho khu vực mái hiên, ban công của những ngôi nhà nữa mà nó đã trở thành một vật dụng đa công năng giúp bảo vệ ô tô cũng như những khu vực chuyên dụng khác.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số loại hình bạt che nắng mưa tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

lap-bat-che-nang-tai-tp-hcm

Bạt che nắng Duy Lợi

Đầu tiên, loại bạt che nắng mưa phổ biến nhất trên thị trường chính là bạt che nắng mưa thường được sử dụng tại các ban công hay mái hiên trước nhà. Loại bạt che nắng này thường có hình dáng giống như một cuốn rem cửa với một bộ khung xương bằng inox hoặc hợp kim nhôm nhẹ kết hợp với vải bạt được làm từ hợp chất vải và nhựa tổng hợp.

Loại bạt che nắng mưa này được thiết kế rất phù hợp với những địa hình như ban công nhà, hay mái hiên trước cửa. Dạng bạt che nắng mưa này thường được phủ một lớp pu chống nước trên hai bề mặt của vải bạt, nhờ đó mà chúng bền hơn cũng như rất phù hợp với kiểu thời tiết nóng ấm, nắng mưa thất thường của Việt Nam.

Bạt che nắng mưa ở các thành phố lớn còn là một cách giúp làm gia tăng diện tích mái hiên che phủ qua đó giúp phần nào tránh cho những phương tiên hay vật dụng được đặt dưới chúng tránh được sự tác động của nắng và mưa (mưa nhỏ, mưa phùn như mùa xuân ở Việt Nam).

bat-che-nang-tu-cuon

Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Một loại bạt che nắng thông dụng trên thị trường khác đó chính là bạt che nắng dành cho ô tô. Bạt che nắng dành cho ô tô là sự cải biên của bạt che ô tô mà chúng ta thường hay thấy chúng được sử dụng để bảo vệ cho những chiếc xe ô tô lâu ngày không được dùng tới.

Bạt che nắng dành cho ô tô có kết cấu vài bạt giống với bạt che nắng mưa dành cho ban công và mái hiên, tuy nhiên ở giữa hai lớp vải bạt của bạt che nắng xe ô tô thường được trần một lớp bông nhôm giúp làm giảm bớt lượng nhiệt mà bề mặt xe ô tô phải tiếp nhận trong quá trình bị phơi nắng tại các bãi đậu xe.

Kết cấu này rất hữu dụng trong việc tránh tạo nên những cái bẫy nhiệt với nhiệt độ của lò nung sau một quãng thời gian dài phải nằm tắm nắng trong bãi gửi xe. Đây cũng chính là ưu điểm chính khiến cho bạt che nắng xe ô tô rất được người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Qua đó, người sử dụng sẽ không phải đối mặt với cái nóng hầm hập mỗi khi ngồi vào xe cũng như tiết kiệm được một lượng nhiên liệu lớn cho xe ô tô khi hệ thống làm mát không phải hoạt động hết công suất để thanh lọc không khí và giảm nhiệt độ trong xe.

bạt che nắng mưa cho ô tô

Mái hiên di động, bạt che nắng mưa

Thêm vào đó, bạt chống nắng xe ô tô còn giúp bảo vệ động cơ xe dưới sự tác động của nhiệt độ cao, nước mưa tạt và bụi bám. Bạt chống nắng xe ô tô có thiết kế khung xương khá linh hoạt và mềm dẻo qua đó, người dùng có thể tự định hình kiểu che phủ cho bạt miễn sao họ cảm thấy bạt đã che phủ kín những diện tích cần phải che phủ.

Ngoài hai dạng kể trên, trên thị trường hiện nay còn có các dạng bạt che nắng mưa hồ bơi được thiết kế chuyên dụng với họa tiết, hình dáng và độ dày bạt thích hợp với địa hình hồ bơi cũng như phù hợp với thị chúng của những khách hàng sử dụng dịch vụ của bể bơi.

Bạt chống nắng công nghiệp là dạng bạt được tạo ra và sử dụng riêng cho việc che phủ máy móc trong các khu chế tác công nghiệp, loại bạt này được thiết kế sao cho chịu được sự tác động của dầu máy cũng như nhiệt độ của máy móc.

Hiện nay, không khó cho người dùng để có thể tìm mua được sản phẩm bạt che nắng mưa phù hợp với mục đích sử dụng. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông qua trang sieuthiduyloi.com để biết thêm thông tin

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,452

  Những phương pháp lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì bạt che nắng mưa hiệu

  1. Xem: 2,426

  Bạn là người yêu thích ô tô ? Bạn đã sở hữu một chiếc ô

  1. Xem: 2,350

  Bạn là ai? Bạn là công nhân xây dựng, bạn là nông dân, bạn là

  1. Xem: 2,548

  Dù bạt che nắng là phụ kiện không thể thiếu giúp trang trí cho các