5 lợi ích hàng đầu của giá phơi đồ đa năng

 1. Tháng Tám 13, 2017
 2. Xem: 2,663

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngoài những công việc tại cơ quan, mỗi người phụ nữ còn cần phải làm nhiều việc nhà khác nhau. Phơi đồ là một trong những công việc cần làm thường xuyên.

Nhằm giúp đỡ các bà, các mẹ, các chị trong việc phơi đồ, những chuyên gia không ngừng cải thiện các loại giá phơi đồ để mang lại sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất. Giá phơi đồ thông minh mang lại những lợi ích gì?

Nhìn ban công gọn gàng hơn

Tại các khu chung cư, khu vực ban công là khu vực phơi đồ chính. Tuy nhiên, thiết kế chật hẹp của khu vực này khiến việc phơi đồ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những gia đình đông người.

Với giá phơi đồ thông minh, thiết kế gắn trần là sản phẩm hoàn hảo cho ban công chung cư bởi quần áo được dàn trải, treo gọn trên cao, không cản nắng vào phòng. Căn nhà của bạn sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều.

gian-phoi-thong-minh-ban-cong

Giàn phơi gắn trần nhà

Phơi đồ dễ dàng hơn

Thông thường để phơi khô đồ và không cản nắng vào phòng, dây phơi đồ được treo ở vị trí rất cao. Chiều cao trung bình của Việt Nam lại tương đối thấp nên khi phơi đồ, nhiều người sẽ gặp khó khăn, phải có sự hỗ trợ của ghế, gậy mới có thể treo đồ lên.

Với giá phơi đồ thì khác, bạn chỉ cần sử dụng tay quay hoặc bấm điện để hạ giá phơi xuống là có thể phơi đồ, rất tiện lợi.

Không sợ bị bay quần áo

Với đặc trưng gió lớn, khi phơi quần áo tại ban công chung cư, nhiều người lo ngại quần áo sẽ bị bay xuống bên dưới tòa nhà, nhất là với các gia đình không lắp đặt lưới an toàn ban công.

Nhưng khi sử dụng giá phơi đồ, sự chắc chắn của giá phơi giúp đồ của bạn được ổn định hơn, khó bị bay khỏi ban công khi có gió lớn.

gia-phoi-do-thong-minh

Giá phơi Duy Lợi

Có khả năng sấy khô quần áo khi thời tiết ẩm ướt

Nước ta là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm trên cả nước phần lớn luôn tại mức cao, đôi khi vượt qua 100%, đặc biệt là những ngày mưa khiến quần áo lâu khô hơn rất nhiều.

Và thậm chí, có những lúc, quần áo được phơi liên tục suốt một tuần nhưng vẫn không khô và luôn trong tình trạng ẩm ướt. Giá phơi đồ thông minh hiện nay đã được trang bị tính năng sấy, giúp sấy khô quần áo ngay cả khi trời ẩm.

Giúp bạn rút quần áo khi mưa

Trong quá trình phơi quần áo, thời tiết là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến quần áo. Những cơn mưa luôn có khả năng rơi bất chợt là nỗi lo của nhiều người.

Tuy nhiên ngày nay, với công nghệ cảm ứng hiện đại, khi trời mưa, hệ thống cảm biến được lắp tại giá phơi sẽ tác động, đưa quần áo vào bên trong.

Với 5 lợi ích kể trên của giá phơi đồ thông minh, rõ ràng sản phẩm này chính là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tìm hiểu về các dòng sản phẩm giá phơi đồ thông minh, bạn có thể tìm tới các đại lý siêu thị Duy Lợi trên toàn quốc để được tư vấn về các sản phẩm giá phơi đồ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,343

  Hiện nay tại nước ta có rất nhiều phương pháp phơi đồ. Nhiều nơi, người

  1. Xem: 2,471

  Món đồ nào cũng vậy, để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất

  1. Xem: 3,250

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giá phơi đồ của các

  1. Xem: 2,548

  Đối với mỗi dòng sản phẩm, trên thị trường thường có tới hàng chục cho